Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chơi game vui online Ông già Noel phát quà

Mình đã lớn rồi nhưng lại rất thích được nhận quà Noel từ ông già Noel. Chắc chắn các bạn nhỏ và nhiều người cũng có sở thích giống mình phải không? Giờ đây, bạn có thể được làm chính ông già Noel và đi làm nhiệm vụ đó. Cùng chơi game vui online dưới đây nhé.

Bạn có thể chơi game trực tuyến ngay bên dưới đây nhé

Ông già Noel và câu chuyện đi phát quà dịp Giáng Sinh cho các em nhỏ

Những câu chuyện về ông già Noel đi tuần lộc để tặng quà cho các em nhỏ trong ngày Giáng Sinh đã có từ rất lâu nhất là ở các nước Châu Âu. Nhưng ở Việt Nam thì lại ít được biết đến. Nhưng những năm gần đây thì cũng đã dần có ông già Noel (do một người thân trong gia đình đóng) đến tận nhà tặng quà. Các em nhỏ rất hào hứng và vui vẻ khi nhận được những món quà đó.

Chơi game vui online Ông già Noel phát quà

Không nhất thiết cứ phải đến mùa Noel bạn mới có thể được tặng quà mà ngay bây giờ, bất cứ khi nào bạn cũng có thể đi phát quà cho các em nhỏ trong game Ông già Noel phát quà.

choi-game-vui-online-ong-gia-noel-phat-qua

Đây chắn chắn là game vui hay nhat dành cho các em nhỏ và cả người lớn nữa.  Cách rất đơn giản đó là làm ông già trong game vui nhộn Ông già Noel phát quà. Nhiệm vụ của người chơi là dùng chuột để click + giữ chuột vào những món quà và ném xuống ống khói xuống mỗi nhà. Thu thập thật nhiều tiền xu và quà trên đường đi. Nhưng cũng cần tránh xa bọn quỷ,  chúng xuất hiện rất nhanh và sẽ phá hoại những món quà của ông già Noel đấy.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.