Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chơi GTA V với đồ họa đẹp như thật chỉ trong 2 tuần nữa

Game thủ sẽ chính thức được chơi GTA V phiên bản y hệt như thật trong 2 tuần tới. Và tất nhiên cấu hình máy của bạn cũng phải đủ mạnh để chơi tốt bản gốc của GTA V.

Mặc dù phiên bản trên PC của GTA V đã được Rockstar chăm chút rất cẩn thận và có chất lượng tốt nhất trên tất cả các hệ máy, cộng đồng modder vẫn chưa lúc nào từ bỏ ý định làm cho thành phố Los Santos trở nên lung linh hơn nữa thông qua các bản mod bổ sung thêm hiệu ứng, tăng cường độ phân giải cho texture. Đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây phải kể đến GTA V Redux – mod dường như biến GTA V thành một tựa game hoàn toàn mới, thậm chí đẹp không thua kém đời thực là bao.

choi-gta-v-voi-hoa-dep-nhu-that-chi-trong-2-tuan-nua

Mới đây, nhóm phát triển GTA V Redux vừa tung ra một đoạn trailer giới thiệu mới dành cho sản phẩm của mình và như thường lệ, tiếp tục thể hiện chất lượng đồ họa cực kì ấn tượng. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

GTA V Redux Graphics Mod Release Date Trailer

Không giống như nhiều bản mod khác, GTA V Redux hướng đến sự cân bằng giữa chất lượng và hiệu năng. Đồ họa dù có đẹp tới đâu cũng chỉ là đồ bỏ nếu như trò chơi lê lết với tốc độ chưa đến 10 FPS, vì vậy nhóm phát triển GTA V Redux hứa hẹn bản mod sẽ chỉ khiến cho số khung hình giảm đi trong khoảng từ 10 – 20 FPS mà thôi. Tất nhiên nói như vậy không có nghĩa game thủ có thể cài đặt bản mod này với một cấu hình máy “cùi bắp” mà chí ít cũng phải bằng hoặc cao hơn mức đề nghị màGTA V đưa ra .

GTA V Redux dự tính sẽ bắt đầu cho game thủ tải về từ ngày 26/8.

Game Category: Tin game 24h

Tags:

Comments are closed.