Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chơi thử game đua xe trực tuyến hài hước “Chở kem”

Cách chơi

 

Dùng các phím mũi tên để di chuyển

Giới thiệu game Chở kem

 

Bối cảnh trong game Chở kem là vào một ngày đẹp trời, gia đình nhà cá sấu khổng lồ đang thưởng thức cuộc vui của mình. Thì bất chợt thấy chiếc xe chở kem đi ngang qua, cá sấu bố đã tóm lấy và nhai ngấu nghiến. Tiếp đó, chúng đã nghĩ ra trò vui đó là truy đuổi những chiếc xe chở kem để vừa tiêu khiển và được ăn kem. Cuộc truy đuổi diễn ra và những người chở kem buộc phải nỗ lực chạy trốn.

choi-thu-game-dua-xe-truc-tuyen-hai-huoc-cho-kem-1

Trong game đua xe vui nhộn này bạn sẽ vào vai một người chở kem, đua xe để giành giật sự sống cho mình. Phía sau là con cá sấu khổng lồ, nếu không đua nhanh nó sẽ tóm bạn và ăn thịt ngay! Dùng 4 phím mũi tên để di chuyển, nếu bạn lộn một vòng trên không trung thì có thể sử dụng phím Z để tăng tốc vượt lên trên những chiếc xe khác.

choi-thu-game-dua-xe-truc-tuyen-hai-huoc-cho-kem-2

Game vui nhộn này hay ở một chỗ là bạn có thể dùng những viên pháo bắn về phía những chiếc xe khác khiến chúng bị thổi bay lên không trung, dùng phím cách để bắn nhé. Nên nhớ rằng mỗi lần bạn lộn trên không trung một vòng thì sẽ hồi lại điểm cho phím Z. Hãy dùng nó để tăng tốc, ngoài ra, nên thu thập đủ những gì mà game yêu cầu lúc đầu cuộc đua để có được tiền thưởng lớn, nâng cấp chiếc xe của mình để đua xe dễ thắng hơn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ và thoải mái tinh thần nhất nhé.

Tags:

Comments are closed.