Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chú khỉ buồn 20

Cách chơi game Chú khỉ buồn 20 

Dùng chuột thao tác và chơi

Giới thiệu game trí tuệ: Chú khỉ buồn 20      

Được xem là game trí tuệ có nhiều phiên bản nhất, game Chú khỉ buồn đã đồng hành cùng các game thủ trong suốt một quãng đường dài từ những game đầu tiên cho tới phiên bản 20 này.

Là một game vui nhon được yêu thích nhất, tuy không có có sự thay đổi to lớn về mặt hình ảnh lẫn cách chơi trong series game này nhưng nhìn chung chú khỉ buồn vẫn khiến người chơi vò đầu bức tóc bởi những thử thách đòi hỏi sự suy nghĩ, quan sát, ghi nhớ cao trong từng màn chơi.

chu-khi-buon-20 1
Tương tự như trò chơi Chú khỉ buồn 5 thì Chú khỉ buồn 20 tạo khong khi sống động bởi những đặc tả cận cảnh vào ngoại hình nhân vật chú khỉ buồn. Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi không khí thì hãy tô điểm cho chú khỉ có khuôn mặt buồn bã này những chiếc nón có hình thù ngộ nghĩnh để tăng thêm phần hài hước và hấp dẫn nhé. Không còn những màn chơi đơn lẻ như ở các phiên bản đầu tiên, nhiệm vụ lần này cũng như ở trò chơi chú khỉ buồn 10, bạn sẽ phải đi tìm những chú khỉ con đang ẩn nấp kĩ lưỡng và hoàn thành chuỗi những sự kiện được sắp xếp một cách hợp lý để thoát ra khỏi khu rừng rậm rạp.
chu-khi-buon-20 2
Một lần nữa, game vui nhon nhat Chú khỉ buồn 20 sẽ không làm người chơi thất vọng bởi những tình huống mới được tạo ra để thử thách trí tuệ của người chơi.  Chúc các bạn chơi  game thật vui vẻ và sảng khoái.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.