Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chú khỉ buồn 22

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game

Game Chú khỉ buồn 22 nằm trong series game trí tuệ về chú khỉ con luôn có dấu hiệu tự kỉ và khóc lóc. Nó luôn khiến người chơi phải thương xót về hoàn cảnh của nó. Lúc nào bạn cũng thấy nó khóc lóc thật đáng thương, nhưng chỉ cần một hành động nào đó khiến nó vừa ý thì ngay lập tức nó bật nhảy lên và cười sung sướng. Đó chính là điều thú vị mà game mang lại cho người chơi. Nếu như bạn đã từng chơi những phiên bản trước đó thì chả có lý do gì mà không chơi tiếp phần 22 này.

chu-khi-buon-22-game-hay-phien-ban-moi-day-hap-dan 1
Ở phiên bản 22 của game trực tuyến này, bạn sẽ lại gặp lại gia đình chú khỉ nhỏ. Với việc lựa chọn mũ và lựa chọn khỉ ở phần đầu tiên của game, sẽ mang lại những điểm nhấn nhẹ nhàng mang lại dấu ấn cho game thủ. Tiếp đó, là vào trò chơi, vẫn là nền đồ họa 2D đẹp mắt vốn có của game, kèm với đó là lối chơi giải đố cực hot trên thị trường, kích thích não bộ người chơi vận động và suy nghĩ để tìm ra cách làm cho chú khỉ vui vẻ lên.

chu-khi-buon-22-game-hay-phien-ban-moi-day-hap-dan 2

Nếu như bạn đã biết cách chơi rồi, thì không cần để ý đến phần này. Mình chỉ hướng dẫn lại một chút cho những ai chơi lần đầu. Trước tiên bạn cần xác định chơi game phải dùng chuột. Vào game, bạn cần để ý xung quanh màn hình có điểm gì đặc biệt, hoặc có vật phẩm gì lạ xuất hiện trên màn hình, hãy nhặt nó lên bằng cách nhấp chuột vào nó. Tiếp đó là thử dùng vật phẩm nhặt được lên một vài vị trí mà bạn cho là nó sẽ có tác dụng xem có chuyển gì xảy ra hay không?

Game vui nhộn Chú khỉ buồn 22 sẽ thiết kế nhiều dạng như vậy, cho nên bạn không được bỏ sót bất kì một vật phẩm nào có thể nhặt được. Vì mọi thứ đều có tác dụng nhất định trong game, sẽ không có thứ nào xuất hiện vô nghĩa cả. Thử với tất cả những nơi trên màn hình để tìm ra lời giản nhé! Chúc bạn trên kho game vui 24 thật vui vẻ nhé.

Comments are closed.