Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chú khỉ buồn 23- game trí tuệ trẻ em hay nhất miễn phí

Cách chơi game Chú khỉ buồn 23

  • Sử dụng chuột để chơi nhé

Giới thiệu game trí tuệ hay nhất miễn phí cho trẻ em

Cùng tiếp tục đến với Chú khỉ buồn 23 một game tri tue hay nhat mien phi trên game vui 24h nơi bạn có thể chơi game trực tuyến trên máy tính của mình.

chu-khi-buon-23-game-tri-tue-tre-em-hay-nhat-mien-phi 1

Chú Khỉ Buồn lại tiếp tục tái ngộ với người chơi yêu thích nhân vật trong loạt game hoạt hình vui nhộn và ngộ nghĩnh . So với phiên bản game trí tuệ Chú Khỉ Buồn 22, bạn sẽ được đấu trí cùng chú khỉ với những bí ẩn từ đĩa bay của người ngoài hành tinh thì với game Chú Khỉ Buồn 23 bạn sẽ giúp chú khỉ tham gia những màn chơi song hành cùng những tình huống ấn tượng và độc đáo.
Trong game trí tuệ online hay và miễn phí miễn phí này, bạn sẽ được cùng chú khỉ buồn tham gia vào những màn chơi với phong cách quen thuộc, khi bạn sẽ phải dùng chuột nhấp vào những đối tượng, sự vật để có thể tìm ra được những mối liên kết giữa chúng, từ đó giải được câu đố bí ẩn trong từng màn chơi.

chu-khi-buon-23-game-tri-tue-tre-em-hay-nhat-mien-phi 2
Rất nhiều tình huống độc đáo, thú vị nhưng cũng rất vui nhộn trong trò chơi trí tuệ này để các bé phát triển khả năng tư duy độc đáo phải suy luận thật cẩn thận thì mới có thể vượt qua được.

Game không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng có thể tham gia. Thử tài trí tuệ của mình và làm cho chú khỉ vui lên nào. Chúc tất cả mọi người chơi game vui vẻ.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.