Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chú khỉ buồn 32

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Chú khỉ buồn 32

Chú khỉ buồn đang phải thực hiện những nhiệm vụ của mình đó là giải đáp những câu đố có trong từng màn chơi bằng cách liên kết những sự vật và hiện tượng lại với nhau. Một số thông tin chi tiết có sẵn và một số còn đang ẩn nấu, bạn hãy giúp đỡ chú khỉ buồn 32 tìm ra những lời giải đáp đang là ẩn số. Giúp chú ấy vượt qua hết tắt cả những màn chơi ở đây hoàn thành nhiệm vụ và giúp cho khỉ buồn vui trở lại nào.

chu-khi-buon-32-choi-game-tri-tue-giai-do-sieu-hoc-bua 1

Trong game trí tuệ này trước tiên người chơi cần phải chọn những hộp quà để xem chúng có những gì bên trong rồi từ đó xác định công việc tiếp theo của mình nên đi những đâu và làm những gì. Suy luận mọi thứ cho thật logic và liên kết những sự vật hiện tượng lại bới nhau như cánh cửa, dầu đốt cháy, chìa khóa và nhiều thứ khác nữa. Mở khóa được hết tắt cả những cánh cửa ở đây coi như bạn đã hoàn thành được đáp án và nhận điểm thưởng về cho mình giúp khỉ buồn vui trở lại rồi đấy.
chu-khi-buon-32-choi-game-tri-tue-giai-do-sieu-hoc-bua 2

Những nhiệm vụ trong game vui 24h này để có thể hoàn thành hết thì là một điều không hề dễ dàng một chút xíu nào phải có óc quan sát sao cho nhanh gọn lẹ và đặc biệt một điều nữa đó chính là phần óc phán đoán. Phải biết liên kết các sự vật hiện tượng lại với nhau thành một chũi logic để tìm ra lời giải đố, mọi thao tác trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện.

Bạn sẽ phải vượt qua những thử thách vô cùng hóc búa để giúp chú khỉ của chúng ta vui vẻ hơn đấy. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ nhé.

Comments are closed.