Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chú khỉ buồn 5- game trí tuệ tài năng siêu vui nhộn

Cách chơi game 

Cách chơi vẫn rất dễ dàng và quen thuộc, bạn chỉ cần tìm những đối tượng và click vào đó để liên kết lại thành một hành động, sự việc hợp lý trong khoảng thời gian sớm nhất là bạn đã thành công khi giúp chú khỉ đang rất ủ rũ, buồn bã trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Giới thiệu game Chú khỉ buồn 5

Đến với game trí tuệ siêu vui nhộn chơi trên máy tính Chú khỉ buồn 5 hay Monkey Go Happy Marathon 5, bạn sẽ lại được tiếp tục có những niềm vui thú vị từ việc suy luận logic những hành động tưởng chừng rất đơn giản trong cuộc sống nhưng mang lại tiếng cười rất thoải mái cho bạn, và cho chú khỉ trong game nữa. Ở phiên bản mới của trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ này, không có sự khác biệt nhiều so với game Chú Khỉ Buồn online.

chu-khi-buon-5-game-tri-tue-tai-nang-sieu-vui-nhon 1
Là một series game vui nhon hay miễn phí đang được rất nhiều người chơi, game trí tuệ này sẽ tiếp nối những nét đặc sắc của các phiên bản trước, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thư giãn sàng khoái đến cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể luyện sự tinh mắt cũng như sắp xếp, suy luận hợp lý trong từng sự việc.

Cùng giúp chú khỉ con vui lên nhé các bạn.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.