Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chuột chũi chở hàng

Cách chơi game 

 

Sử dụng 4 phím mũi tên để điều khiển xe. Phím Z để tăng tốc, phím Shift để thả tài nguyên vào tàu khi mà bạn đã đến được đích.

Giới thiệu game Chuột chũi chở hàng 

Có thể nói trò chơi này giống như một game đua xe vậy. Tuy nhiên, cái mà người chơi cần quan tâm trong quá trình đua lại không phải là cái đích và chính là cả quá trính đua đó. Trên xe của người chơi lúc nào cũng phải giữ được những mỏ quặng đã được khai thác, nếu như làm rơi ra thì đó chính là lãng phí công sức khai thác và đương nhiên, điều đó không được khuyến khích khi chơi.

chuot-chui-cho-hang-1

Bạn cần phải đưa những mỏ quặng đã khai thác được đến đích. Trong quá trình vận chuyển bạn không được làm rơi chúng xuống đất, không được để xe va chạm với chướng ngại vật, không được để mỏ quặng đập vào đầu người lái xe.

Tuy nhiên, quá trình vận chuyển trong trò chơi chuột chũi chở hàng lại vô cùng gian nan, bạn sẽ gặp phải những vật cản, những chướng ngại vật làm khó bước đi của bạn. Đối khi bạn phải ấn phím cách để mở đường đi nếu không sẽ bị đâm xe vào đó và thua cuộc ngay lập tức. Mặc dù khó khăn, nhưng nếu như bạn có kĩ năng lái xe tốt, chắc chắn bạn sẽ làm được một điều mà ít người làm được, đó chính là về được đích an toàn với số lượng mỏ quặng vẫn còn nguyên vẹn trên xe.

Chúc bạn chơi game trực tuyến này thật là vui vẻ nhé.

Comments are closed.