Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chuột Mickey thoát hiểm

Cách chơi game

 

Dùng chuột để chơi nhé

Giới thiệu game Chuột Mickey thoát hiểm

Trong game trực tuyến đang hot trên game vui 24h hiện nay đó là Chuột Mickey thoát hiểm này thì bạn sẽ được gặp chú chuột thông minh và dễ thương này. Tham gia vào game và đồng hành cùng với Mickey trong mọi hoàn cảnh nhé!

chuot-mickey-thoat-hiem 1

Chuột Mickey phải đi thu thập hết chúng lại. Một nhiệm vụ quan trọng và không hề đơn giản. Bạn sẽ phải giúp Mickey hoàn thành nhiệm vụ và trở về an toàn trong game vui nhon dành cho thiếu nhi này nào. Những chiếc chìa khóa vàng nằm rải rác trên đường và Mickey sẽ đi qua những con đường đó. Mỗi đoạn đường đều có những chướng ngại vật những khoảng cách nguy hiểm. Làm sao để có thể vượt qua được chúng một cách an toàn đây? Bắt buộc Mickey phải vượt qua những đoạn đường đó.

chuot-mickey-thoat-hiem 2

Bạn chỉ cần click chuột trái vào Mickey để giúp chú chuột nhảy qua những khoảng cách, những chướng ngại vật trên đường để thu thập những chiếc chìa khóa vàng. Chú ý là đoạn đường bạn đi qua rất dài nên phải cẩn thận nhé! Mỗi lần chơi chỉ có 3 mạng cho bạn thôi đấy.

Cố gắng chinh phục những thử thách của game bằng việc ghi cho mình số điểm cao nhất. Chiến đấu thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.