Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cô bé dâu tây- game vui nhộn nhất cho bé trên game vui 24h

Cách chơi game Cô bé dâu tây

– Sử dụng chuột để thao tác chơi nhé

Giới thiệu game vui nhộn cho bé trên game vui 24h

Cô bé dâu tây là một trong số những game vui nhộn nhất cho bé trên game vui 24h hiện nay. Bé sẽ được đồng hành cùng cô bé dâu tây dễ thương để hái những trái dâu màu đỏ, màu xanh chín mọng trong vườn nhé.

co-dau-tay-game-vui-nhon-nhat-cho-tren-game-vui-24h 1

Những bông hoa hướng dương của bé dâu tây phát triển theo hướng mặt trời mọc và bạn hãy dùng chuột để di chuyển các ông mặt trời này. Nếu bạn dùng chuột thì phải nhanh tay, nhanh mắt vào đấy nếu không sẽ dính phải giọt sương đấy.

Nên nhớ trong game vui nhon cho bé này bạn chỉ có một thời gian nhất định nên cố gắng hoàn thành xong công việc của mình. Sau mỗi lượt chơi sẽ tính điểm và cả tổng số quả dâu mà bạn đã hái được. Thật tuyệt vời nếu bạn hái được liên tục một loại trái cây nhưng lưu ý là tránh thật xa các giọt sương ra nhé nếu không sẽ bị trừ điểm.

co-dau-tay-game-vui-nhon-nhat-cho-tren-game-vui-24h 2

Đồ họa trong game vui nhộn, bắt mắt, âm thanh sống động không chỉ khiến cho các bé mà cả người lớn đều cảm thấy thú vị, muốn chơi để giải trí sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Nào hãy cùng giúp Cô bé dâu tây xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu này nhé. Chúc tất cả mọi người chơi game trực tuyến thật vui vẻ.

 

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.