Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cô dâu tuổi Teen

Cách chơi 

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Cô dâu tuổi Teen 

Hầu hết những cô gái tuổi teen ai cũng có mong muốn làm đẹp cho bản thân mình để ngày càng nổi bật và ngày càng xinh xắn đáng yêu hơn nhiều. Bạn trong tư cách là một nhà tư vấn và thiết kế thời trang, bạn cũng đang nhận được lời đề nghị trang điểm cho cô dâu trẻ tuổi xinh đẹp. Hãy hoàn thành cho thật tốt công việc của một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp trong game bạn gái cực hay và hấp dẫn có tên Cô dâu tuổi teen này nào.

co-dau-tuoi-teen-game-ban-gai-sieu-hay-va-vui-nhon 1
Cô dâu tuổi teen còn khá trẻ và phong cách trang phục của cô dâu là những bộ quần áo lộng lẫy nhưng cũng đậm chất teen. Hãy chọn ra một bộ trang phục hợp và đẹp mắt nhất với cô nàng để làm đẹp và làm nổi bật lên trên những đường nét dễ thương xinh xắn nhất. Mang đến sự hoàn thiện tuyệt vời nhất cho cô dâu ngay trong ngày cưới trọng đại nhất của chính mình nào. Khi tạo hình chọn trang phục lẫn phụ kiện mọi thứ kết hợp lại cùng với nhau phải sao cho thật hài hòa nhất có thể.

 co-dau-tuoi-teen-game-ban-gai-sieu-hay-va-vui-nhon 2

Tham gia vào game trực tuyến này bạn hãy chọn trang phục cho đến các dụng cụ trang điểm và phụ kiện bạn cần thực hiện đúng nhanh chóng nhất có thể. Thực hiện càng nhanh và đảm bảo độ thẫm mỹ cao cho đúng phong cách của cô dâu tuổi teen bạn nhận được điểm thưởng cao trong game vui 24h này.

co-dau-tuoi-teen-game-ban-gai-sieu-hay-va-vui-nhon 3

Những bộ váy, phụ kiện cực xinh đang chờ bạn khám phá đấy, cùng làm cho cô dâu của chúng ta trở nên xinh đẹp lộng lẫy hơn bao giờ hết thôi nào.

Comments are closed.