Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cô dâu Việt

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác bạn nhé

Giới thiệu game Cô dâu Việt

Bạn có muốn mình thật xinh đẹp trong ngày cưới với bộ trang phục áo dài truyền thống dân tộc không? Có một cách rất nhanh và đơn giản trong game bạn gái Cô dâu Việt.

co-dau-viet-game-thoi-trang-phong-cach-cuc-dep-cho-ban-gai 1

Nhiệm vụ của người chơi trong game trực tuyến này đó là giúp đỡ cô dâu của mình tìm ra được bộ áo dài đẹp nhất với màu sắc tươi nhã nhất để cô ấy rạng rỡ hơn khi sánh bước cùng với người chồng tương lai của mình. Sẽ có tổng cộng là 10 bộ áo dài khác nhau cho bạn chọn lựa và kết hợp cùng với khăn đống, quạt lẫn kiểu tóc nữa. Khi trang phục đa dạng và đồ họa thiết kế đẹp mắt, cô dâu có xinh hay không chỉ phụ thuộc vào độ khéo của bạn nữa thôi.

co-dau-viet-game-thoi-trang-phong-cach-cuc-dep-cho-ban-gai 2

Để thực hiện các khâu như chọn kiểu tóc, chọn kiểu áo dài, màu quạt người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Để ý đến màu sắc của trang phục, phụ kiện lẫn kiểu tóc phối hợp sao cho chúng hài hòa với nhau. Đi cùng một tông để cô dâu của bạn nhìn xinh và hợp mốt, phong cách. Điểm số cao hay thấp trong trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào óc thẫm mỹ của bạn đến đâu và gu thời trang ra sao.

Có những giây phút chơi game thoải mái, vui vẻ cả ngày thì nhất định không thể bỏ qua Cô dâu Việt được.

Comments are closed.