Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cô gái xấu xí

Cách chơi game

 

Dùng chuột để làm đẹp cho các cô gái

Giới thiệu game Cô gái xấu xí

Cô gái Maura trong game trực tuyến Cô gái xấu xí – From ugly to pretty là một cô bé mọt sách, lúc nào cũng chỉ lo học hành mà quên mất việc chăm sóc mình. Cô thích một bạn nam hotboy James trong lớp, nhưng không dám bày tỏ vì Maura mặc cảm ngoại hình xấu xí, luôn bị các bạn nam trêu chọc.

co-gai-xau-xi 1
Trong trò chơi này, đầu tiên bạn sẽ giúp Maura bỏ đi cặp mắt kính dày cộm mà thay vào đó là kính áp tròng với nhìu màu sắc hiện đại, tiếp đến là tháo niềng răng. Chỉ với hai thao tác nhỏ thì cô bé đã xinh hơn rồi. Tuy nhiên James vẫn chưa thích cô, vậy nên cậu bạn thân Charles quyết định nhờ chuyên viên trang điểm, làm tóc và chọn trang phục thật thời trang cho Maura đi dự vũ hội của trường.

co-gai-xau-xi 2
Cuối cùng là chọn đầm dạ hội, cũng như game công chúa và hoàng tử, bạn sẽ tìm ra kiểu trang phục hợp với vóc dáng và tôn lên những nét đẹp quyến rũ của cô gái. Mang thêm một số phụ kiện nhỏ xinh, lấp lánh giúp nàng thêm nổi bật. Chắc chắn các bạn nam sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp rạng ngời của Maura.
Sau giờ học cùng hội bạn thân chơi game mini này để có những giây phút thư giãn thú vị, vui vẻ, qua đó học cách chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, để luôn luôn xinh xắn.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé.

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.