Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cỗ máy sắc đẹp

Cách chơi game 

 

Sử dụng chuột để nhấn vào cần gạt máy và chọn hình

Giới thiệu game vui tính điểm Cỗ máy sắc đẹp 

 

Cỗ máy sắc đẹp là một game vui tính điểm hài hước dành cho các bạn gái với cách chơi sáng tạo, hình ảnh ngộ nghĩnh. Trò chơi hay nhất trên game vui 24h này chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị, tràn ngập tiếng cười sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

co-may-sac-dep 1
Khác với các game trực tuyến cùng thể loại như: Dalon tóc thời trang hay game đám cưới trong mơ…. Trong game vui nhon nhat thể loại tính điểm này bạn không có sẵn người mẫu xinh xắn mà phải sử dụng một cỗ máy độc đáo, kì lạ để chế tạo ra một cô gái. Cỗ máy có tích hợp sẵn các kiểu hình dáng khuôn mặt như trái xoan, tròn, vuông, nhọn; kiểu mắt nhỏ, to tròn hay một mí; mũi cao hay tẹt… sẽ có một mũi tên chạy lần lượt qua các hình và việc của bạn là canh thật chuẩn mẫu bạn thích và ấn cần gạt để lựa chọn.

co-may-sac-dep 2

Tương tự đối với chân, tay và dáng người cũng rất đa dạng, vì máy chạy ngẫu nhiên với tốc độ nhanh nên khá khó để bạn chọn được mẫu đúng ý thích, đôi khi các phần ghép lại với nhau tạo ra một cô gái có ngoại hình rất lạ. Đến cuối cùng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hình dáng của các cô gái ấy. Ví dụ như một bạn nữ với khuôn mặt trái xoan dịu dàng nhưng lại có tay chân cuồn cuộn cơ bắp, trang phục thì giống thổ dân…

Nào mời các bạn tham gia chơi game bạn gái này trên kho game vui của chúng tôi ngay thôi. Chúc các bạn có những giây phút chơi game online thật vui vẻ nhé.

Comments are closed.