Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cô nàng khéo léo

Cách chơi

 

Dùng chuột để điều khiển cô gái đáng yêu

 

Giới thiệu game Cô nàng khéo léo

Siêu thị Big C đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho tắt cả các mặt hàng nhân dịp ngày sinh nhật. Cô gái khéo léo Soda nhân dịp này đã đến siêu thị mua sắm về cho căn nhà bé nhỏ của mình đầy đủ hết tắt cả những món đồ cần thiết nhất. Khi vận chuyển ra về cô gái gặp chút khó khăn ở chỗ vận chuyển cân bằng và khéo léo những món đồ này để chúng không chông chênh không bị ngã. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy mang đồ về nhà thành công mà không bị đỗ vỡ trong game Cô nàng khéo léo nhé.

co-nang-kheo-leo-game-giai-tri-truc-tuyen-cho-ban-gai 1Vào game trực tuyến này bạn sẽ cùng đồng hành với cô gái nhỏ Soda cùng hành trình di chuyển đến siêu thị và mua sắm hết cả thẩy những món đồ giảm giá ở đây. Khi ra về vận chuyển các món đồ bằng cách sắp xếp những món đồ có khả năng giữ thăng bằng bên dưới, vật nặng bên dưới. Chai lọn thủy tinh hay hàng dễ vỡ xếp nó trên cùng rồi mang di chuyển sao cho thật khéo léo để mỗi bước đi đồ đạt không bị chông chênh và không bị ngã.

co-nang-kheo-leo-game-giai-tri-truc-tuyen-cho-ban-gai 2

Dùng chuột điều khiển cô gái di chuyển cũng như thu thập các hộp quà để tích lũy thêm điểm số thêm cao hơn sau mỗi chặng đường. Bạn di chuyển càng xa điểm sẽ càng cao nhưng nhớ đừng làm ngã đồ nếu không hành trình của bạn sẽ dừng lại đấy.

Comments are closed.