Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cô nàng ngổ ngáo

Cách chơi

Dùng chuột để thực hiện các thao tác siêu đơn giản

Một cô nàng cá tính hầm hố vừa mới mời bạn là nhà thiết kế trang phục cho cô ấy, trên người cô nàng có khá nhiều hình xăm lớn và việc chọn trang phục phù hợp với hình xăm rất khó. Bạn hãy thể hiện gu thẫm mỹ cao siêu của mình chọn ra cho cô ấy những bộ trang phục đẹp hợp với phong cách cá tính nhưng không kém phần nổi bật quyến rũ cho cô nàng này trong game bạn gái hấp dẫn mang tên Cô nàng ngổ ngáo.

co-nang-ngo-ngao-game-thoi-trang-truc-tuyen-thu-vi 1

Giới thiệu game Cô nàng ngổ ngáo

Tham gia vào trò game trực tuyến này, việc đầu tiên của bạn là trang điểm gương mặt cho cô gái thêm nổi bật hợp với phong cách cá tính lẫn đường nét trên khuôn mặt của mình cho cô ấy thêm xinh hơn. Sau đó chọn một kiểu tóc thích hợp để tôn vinh lên vẻ đẹp nổi bật trên gương mặt, sau cùng là bước lựa chọn trang phục hãy tìm ra những bộ trang phục đẹp nhất như áo váy phối cùng với những món trang sức như giàu dép để làm nổi bật lên phong cách của nhân vật khiến cô ấy thêm xinh đẹp và cá tính hơn nữa.

co-nang-ngo-ngao-game-thoi-trang-truc-tuyen-thu-vi 2
Hướng dẫn chơi game

Những công đoạn như trang điểm, chọn kiểu tóc và lựa chọn trang phục bạn quan sát lên màn hình và chọn lựa theo phong cách mà bạn cho là đẹp và hợp. Dùng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác này nếu muốn thây đổi thì bấm chọn thây đổi khác hệ thống sẽ tự động cập nhập thây đổi cho bạn.

co-nang-ngo-ngao-game-thoi-trang-truc-tuyen-thu-vi 3

Thỏa sức sáng tạo những bộ trang phục đẹp mắt cùng kiểu tóc, trang điểm cá tính theo sở thích của mình miễn sao là cô ấy hài lòng là được. Giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi mỗi ngày tại game vui 24h nhé.

Comments are closed.