Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cô nàng nữ tính

Cách chơi 

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Cô nàng nữ tính

Những bạn gái có cá tính nhẹ nhàng đơn giản luôn chọn lựa cho riêng mình những mẫu quần áo thời trang đẹp dịu dàng đập chất con gái. Đi kèm với kiểu trang phục đẹp nổi bật là phong cách trang điểm mặn mà sắc sảo có như vậy ngoại hình của các cô gái mới thêm phần tươi xinh và hấp dẫn hơn đúng không nào. Hãy đến với cửa hàng phụ kiện thời trang và đồ trang điểm làm đẹp để biến cô gái ở đây thêm xinh xắn hơn tại thế giới của game bạn gái đặc sắc mang tên Cô nàng nữ tính này nào.

 co-nang-nu-tinh-game-thoi-trang-hay-danh-cho-phai-dep 1
Tham gia vào game trực tuyến này nhiệm vụ trước tiên của người chơi là hãy trang điểm cho nhan sắc của cô gái thêm phần xinh xắn và nổi bật hơn. Thể hiện gu thẫm mỹ của mình bằng cách phối những màu và phong cách trang điểm khác nhau sao cho thật tinh tế nhất từ kiểu tóc, phong cách trang điểm và những phụ kiện đi kèm chẳng hạn như vòng đeo tay và nhiều thứ khác nữa phối chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể.

co-nang-nu-tinh-game-thoi-trang-hay-danh-cho-phai-dep 2

Hãy cố gắng chọn cho thật kỹ từng kiểu trang phục quần áo khác nhau để thể hiện sự quyến rũ cùng sự dịu dàng nồng thắm của người con gái qua phong cách thời trang phù hợp với phong cách nữ tính của mình. Hơn nữa còn thể hiện khả năng trang điểm của bạn đến đâu nữa đấy. Chơi ngay thôi nào.

Game Category: Game bạn gái, Game PC

Comments are closed.