Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cờ tướng- game trí tuệ hay dành cho 2 người chơi

Cách chơi game trí tuệ Cờ tướng hai người cùng chơi

  • Quân đỏ:  di chuyển ô chọn,  chọn quân và đi,  đi lại.
  • Quân đen:  di chuyển ô chọn,  chọn quân và đi,  đi lại.

Giới thiệu game Cờ tướng

Các bạn đều đã quen với game Đánh cờ bên ngoài đời thực rồi phải không? Hôm nay bạn sẽ được đấu trí cùng với người bạn của mình trong game trí tuệ 2 người chơi đang rất hot hiện nay và phù hợp với mọi lứa tuổi đó là: Cờ tướng

Game Cờ tướng là trò chơi trí tuệ hay và hấp dẫn, bạn có thể chơi game online hoặc offline cùng bạn bè. Với phiên bản mới nhất 2015 này đã cho phép 2 người cùng chơi trực tuyến.

co-tuong-game-tri-tue-hay-danh-cho-2-nguoi-choi 1

Là một game trí tuệ rất phù hợp với dân văn phòng để giải trí những lúc căng thẳng, thích hợp với các bé thích giải trí kiểu logic phải suy nghĩ, tìm tòi rã những bước cờ mới. Với hình ảnh 3D rõ ràng đẹp mắt song hành bắt buộc người chơi phải suy nghĩ thì Cờ Tướng xứng đáng là một game 2 người chơi số 1 hiện nay.

Có 2 chế độ chơi game online và offline. Nếu bạn chọn chơi online 2 người chơi thì có thể phân tài cao hấp với nhiều cao thủ khác. Còn đối với các em bé nhỏ thì nên chơi game cờ tướng offline trên máy tính. Bé có thể chọn chế độ đánh người với nhau để chơi cùng bạn bè, hoặc rèn luyện cho trình độ lên cao sau đó đi giao đấu sau. Lưu ý là khi chơi game trí tuệ 2 người chơi này bạn phải hết sức cẩn thận và bình tĩnh vì mỗi bước đi đều không thể lấy lại được đâu.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.