Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Còn chờ gì mà không cùng nhau chơi game vui nhộn?

Sau những giờ phút làm việc và học tập căng thẳng bạn muốn được thư giãn, được giải trí ngay tại chỗ đó mà không phải đi đâu xa không? Có đấy, sao bạn không chơi game vui nhộn? nó sẽ giúp bạn vui vẻ và phấn chấn hơn để làm việc

1: Game Ném cà chua- hài hước vui nhộn

con-cho-gi-ma-khong-cung-nhau-choi-game-vui-nhon 1

Đây là game pc nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo của người chơi. Sử dụng chuột để click và ném những viên đá lạnh vào những trái cà chua chín đỏ và mọng nước.  Khi những trái cà chua đó bị vỡ ra và biến thành những viên kẹo nhỏ, việc của bạn là nhặt những viên kẹo đó tức là bạn đã ghi điểm rồi. Không chỉ có những quả cà chua mà còn có những con sâu luôn rình rập trên cây để ăn cà chua bằng cách dùng phím SPACE . Bạn cũng cần phải tiêu diệt những con sâu đó bạn cũng được điểm. Và cao hơn là người chơi sẽ đạt được một mạng nếu bắn hạ những chú chim đó.  Chắc chắn bạn sẽ có những tiếng cười khi báo hiệu game over mà lại không được điểm nào (mình đã thử)

2: Chơi game vui nhất cùng Thỏ cute

Là con gái thì hầu hết đều muốn trang điểm và làm đẹp cho mình. Giờ đây bạn nữ có thể luyện tài trang điểm của mình trên chú thỏ con cute và đáng yêu này.  Bạn có vô só thứ đồ tha hồ lựa chọn để trang điểm cho chú thỏ con ấy: tất, mũ, nơ buộc tóc, quần áo… với nhiều màu sắc hấp dẫn. Chú thỏ con tươi xinh và ngộ nghĩnh sẽ được khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất giống như những con búp bê vậy.

con-cho-gi-ma-khong-cung-nhau-choi-game-vui-nhon 2

Để chơi game vui nhất này rất đơn giản: đó là dùng chuột và di chuyển, chọn những thứ đồ cần thiết cho thỏ cute. Chắc chắn bạn nữ sẽ thấy vui vẻ khi được làm một nhà trang điểm thực thụ.
3: Game vui vẻ Đánh thức nàng Bạch Tuyết

Ai trong chúng ta cũng đã từng biết đến câu chuyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn thì sẽ rất cảm động trước câu chuyện tình yêu của  Nàng Bạch Tuyết. Dựa trên câu chuyện tình đó mà các nhà làm game đã cho ra game vui nhộn hài hước: Đánh thức nàng Bạch Tuyết với nhiệm vụ là làm thành son môi để hoàng tử bôi lên miệng và hôn lên môi nàng Bạch Tuyết để nàng tỉnh lại thì bạn sẽ là người chiến thắng.  Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần dùng các nguyên liệu cho sẵn để làm thành son môi cho Hoàng tử, nếu khôn đúng bạn sẽ phải làm lại.

con-cho-gi-ma-khong-cung-nhau-choi-game-vui-nhon 3

Người chơi sẽ cuốn hút vào câu chuyện tình cảm lãng mạn cua hai người xen lẫn chút vui nhộn, hài hước trong game. Bạn có thấy vui khi chơi những game này không? Còn chờ gì nữa mà không chơi ngay bạn?

 

 

Comments are closed.