Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cùng nhau bập bênh:

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Cùng nhau bập bênh

Cùng nhau bập bênh có lẽ mà trò chơi ở mỗi tuổi thơ ai ai cũng thích, nó không chỉ mang đến những phút giây thư giãn cùng với những tiếng cười sản khoái nhất. Ngay sau khi bước vào game trực tuyến này, người chơi sẽ có nhiệm vụ là giúp cho hai nhân vật em nhỏ sử dụng thành thạo chiếc cầu bập bênh để tung mình nhảy lên cao. Thu thập đủ số vật phẩm có trong trò chơi này và mang về cho mình thật nhiều điểm thưởng ở từng màn chơi dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới với mốc chinh phục mới được đặt ra để bạn hoàn thành.

cung-nhau-bap-benh-game-truc-tuyen-nhanh-tay-nhanh-mat 1
Hướng dẫn chơi game

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác điều khiển chiếc cầu bập bênh đón hai em nhỏ lên trên này rồi hất bay lên cao đủ tầm để hái trái cây và bánh, bông hoa hoặc ngôi sao là những thứ nên hái. Những thứ khác không nên hái và thu thập càng nhiều thì điểm số càng cao càng có lợi cho bạn hơn nữa cho những màn chơi trở về sau.

cung-nhau-bap-benh-game-truc-tuyen-nhanh-tay-nhanh-mat 2

Chơi game Cùng nhau bập bênh người chơi sẽ được trở về hồi ức của tuổi thơ được thả mình trong gió được chơi đùa thỏa thích để tinh thần thư giãn hơn. Đồ họa đẹp mắt lối chơi vui nhộn và nhiều thử thách thú vị đang đón chờ bạn tham gia trải nghiệm và chinh phục. Sống lại những năm tháng, ký ức của tuổi thơ khi bước chân vào game vui 24h này các bạn nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.