Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cuộc Chiến Nông Trại

Giới thiệu game Cuộc chiến nông trại

 

Hãy đến với trò game cuộc chiến nông trại để cùng xếp những khối trái cây đồng loại cho gọn gàng vào kho vì chúng vừa được thu hoạch về nhưng không được sắp xếp gọn gàng cho lắm. Bạn hãy làm công việc phân loại và sắp xếp chúng lại với nhau cho thật tốt nhé, hãy cùng với người bạn của mình thi thố tài năng xem ai sắp xếp nhanh hơn hoàn thành xong nhiệm vụ trước với điểm số thật là cao.

 

Ngay sau khi tham gia vào trò chơi này người chơi hãy nhanh tay sắp xếp hết mọi thứ hoa quả trái cây lại vào trong kho đúng như phân loại của chúng. Người bạn của bạn rất nhanh tay và khéo léo trong việc này cho nên bạn cần phải nhanh hơn anh ấy để không bị thua cuộc. Quan sát thật nhanh những loại trái cây cùng loại chọn nó để triệt tiêu và ghi điểm số cho mình, quan sát nhanh và làm nhanh mọi thứ yêu cầu bạn cần phải nhanh.

 

 

Cuộc Chiến Nông Trại

 

Hướng dẫn chơi game Cuộc chiến nông trại

 

Tham gia vào trò chơi này các thao tác trong game bạn cần dùng chuột để di chuyển và nhấn chuột trái để thực hiện việc sắp xếp trái cây. Cố gắng hoàn tắt mọi thao tác trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể.

 

Cuộc chiến nông trại không đơn thuần là 1 trò chơi xếp hình bình thường mà bạn sẽ phải xếp hình thi cùng với người bạn của mình để xem thực lực của ai cao hơn. Hãy cố gắng đừng để bạn là người thua cuộc và chậm chạp so với đối phương nếu không muốn bị họ chê cười.

 

Click ngay để chơi game Cuộc chiến nông trại  đầy thú vị này nào!

Game Category: Game mobile

Comments are closed.