Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Cách chơi game 

 

Sử dụng CHUỘT để nhấp chọn các loại quân lính để xuất quân, ấn phím SPACE để chọn khởi tạo. Click vào những đối tượng cần nâng cấp để nâng cấp.

Giới thiệu game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Game trực tuyến Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 – Army of Ages sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt đến cho bạn khi chơi game.

cuoc-chien-xuyen-ky-3 a

Bối cảnh trong game hành động này là cuộc chiến của loài người chống lại đội quân quái vật đông đảo từ thời kỳ này sang thời kỳ khác, từ lúc còn là những người nguyên thuỷ hoang sơ với búa rìu đá làm vũ khí, cho đến khi lên đời hiện đại, sử dụng súng ống làm công cụ để chống lại sự tấn công của kẻ thù.

cuoc-chien-xuyen-ky-3 b

Trong trò chơi chiến thuật hấp dẫn này, bạn sẽ phải chỉ huy, điều khiển quân đội của mình một cách hợp lý để có thể ra quân, chống lại sự càn quét kinh hoàng của địch. Tuỳ vào thời đại, khi ở thời xa xưa, bạn có thể cho ra những chiến binh ném đá, súng thô sơ, những người tiền sử cầm búa rìu, các con khủng long bay, để góp phần phòng ngự. Lên thêm một đời, bạn có thể ra những binh sĩ bắn cung, cầm gươm giáo, và càng về sau là những vũ khí càng hiện đại hơn là súng ống, đạn pháo, máy bay, phi thuyền,… Tuy nhiên, nếu bạn lên đơi, thì kẻ địch cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều đấy, bạn hãy cẩn thận mỗi khi thăng cấp cho căn cứ cảu mình nhé.

Game Category: Game hành động, Game PC

Comments are closed.