Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 8- game chiến thuật vui nhộn

Cách chơi game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 8

  • Sử dụng CHUỘT để nhấp chọn khởi tạo các chiến binh.
  • Phím TRÁI/PHẢI để di chuyển màn hình.
  • Dùng các nút mũi tên để tấn công, phòng thủ, quay về,… thực hiện các thao tác chiến trận.

Giới thiệu game chiến thuật vui nhộn Cuộc chiến xuyên thế kỷ 8

Chơi game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 8 là một game chiến thuật vui nhộn nơi bạn trải nghiệm những cảm giác thật bất ngờ ở phiên bản mới của series game Chiến Xuyên Thế Kỷ.

cuoc-chien-xuyen-ky-8-game-chien-thuat-vui-nhon 1

Trong game vui này, bạn có quyền được chọn loại chiến binh cho mình, vẫn là người điều khiển quân đội của mình để có thể đi chiếm những vùng đất khác. Có thể theo phe chính, hoặc tà, cũng có thể là trung lâp. Tuy nhiên, dù điều khiển quân đội như thế nào, thì khả năng của bạn cũng sẽ được phát huy tốt nhất. Bạn cũng có thể nâng cấp cho đoàn quân của mình với từng loại chiến binh, sau khi đã có rất nhiều kinh nghiệm từ những trận chiến ác liệt. Và hãy nhớ, khi gặp đối thủ mạnh, bạn hãy khéo léo kết hợp chiêu thức phục hồi sinh lực của mình, kết hợp với việc lui binh, lùi một bước để tiến ba bước nhé.

cuoc-chien-xuyen-ky-8-game-chien-thuat-vui-nhon 2
Là một trong những game chiến thuật vui nhộn hay nhất hiện nay, chơi game vui nhộn này bạn sẽ cảm nhận được những cuộc chiến không có hồi kết từ thời xa xưa giữa con người và quái vật. Tha hồ lựa chọn loại binh sĩ yêu thích, tài quân sự của mình giúp cho đoàn quân của bạn trở nên oai hùng và chiến thắng mọi đối thủ thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.