Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cuộc đua trí tuệ

Cách chơi 

Đơn giản chỉ cần bạn nhập đáp án của mình từ 0-9 rồi sau đó nhấn Enter là được.

Giới thiệu game Cuộc đua trí tuệ

 

Bạn cùng với hai người bạn của mình là Jack và Bob đang cùng tham gia vào cuộc đua trí tuệ về độ tính toán nhanh với những con số để xem ai thông minh hơn. Cuộc chơi chính là màn đua về trí óc qua những câu hỏi hóc búa về toán học, trả lời chính xác nhân vật chơi đại diện của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn trong cuộc đua còn trả lời sai thì tạo cơ hội cho những người bạn của mình về đích nhanh hơn. Hãy tham gia thử tài của mình trong cuộc đua thách thức trí tuệ này nào.
cuoc-dua-tri-tue-van-dung-tri-thong-minh-cua-ban-den-dau 1

Tham gia vào game trí tuệ này bạn hãy lựa chọn phép tính mà mình thấy là tốt nhất và ổn nhất để bắt đầu cuộc đua so tài, vận dụng trí thông minh của mình để đưa ra những kết quả đúng chính xác nhất và tiếp tục cuộc thi với câu hỏi mới. Bạn hãy cố gắng hoàn thành thật nhiều những câu hỏi được đề ra ở đây trước khi hết thời gian và dành chiến thắng về cho mình trước những người bạn và điểm số bạn dành được thật cao thời gian hoàn thành thì thật là ngắn.

cuoc-dua-tri-tue-van-dung-tri-thong-minh-cua-ban-den-dau 2

Vào chơi game trực tuyến, các bạn hãy thể hiện đầu óc tính toán nhanh nhẹn của mình nhập kết quả bằng các phím số từ 0 – 9 và nhấn phím enter để trả lời. Khẳng định khả năng của mình ở tắt cả các phép tính cộng trừ, nhân chia… choi game cuộc đua trí tuệ Lối chơi trong game đơn giản nội dung lại hay hấp dẫn theo kiểu vừa học vừa chơi, là trò game thích hợp cho những em nhỏ độ tuổi lớp mẫu giáo đến lớp 3.

cuoc-dua-tri-tue-van-dung-tri-thong-minh-cua-ban-den-dau 3

Vừa mang tính giải trí cao mà lại có thể rèn luyện trí tuệ cho bé thì tại sao bạn không thử nhỉ?

Comments are closed.