Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cười không ngớt cùng game vui: Bà ngoại tập bay

Bà ngoại tập bay là một trong những game vui nhộn nhất được các bạn trẻ rất yêu thích. Hãy cùng game vui 24h chơi để cảm nhận niềm vui mỗi ngày nhé.

Click vào để chơi game trực tuyến ngay nhé.

Giới thiệu game vui nhộn Bà ngoại tập bay

Bà già tập bay lấy hình ảnh một bà ngoại đã cao tuổi nhưng vẫn yêu đời đang thực hiện công việc bay lên bầu trời với các thiết bị trợ giúp khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game vui nhộn là hãy giúp bà ngoại thực hiện những cuộc bay thật thành công và chính xác nhất để đạt được số điểm cao nhất.

cuoi-khong-ngot-cung-ba-ngoai-tap-bay 1

Màu sắc ấn tượng, âm thanh sôi động sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và thú vị hơn.

Hướng dẫn chơi game vui nhộn: Bà ngoại tập bay

Đầu tiên bạn sẽ quan sát được dụng cụ giúp bà ngoại có thể bay lên bầu trời một cách dễ dàng và bạn chỉ cần điều chỉnh hướng bay và lực bay sao cho thật khéo léo nhất trong từng lần để bà ngoại có thể bay được quãng đường xa hơn nữa. Thành tích của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như độ cao, quãng đường đạt được và việc thu thập những vật phẩm hay đồng tiền vàng trên đường đi một cách xuất sắc.

cuoi-khong-ngot-cung-ba-ngoai-tap-bay 2
Game đòi hỏi ban phải thật khéo léo và cẩn thận để thu được thật nhiều tiền dùng để trang bị cho mình những công cụ bay khiến bạn đi được quãng đường xa hơn.

cuoi-khong-ngot-cung-ba-ngoai-tap-bay 3

Nhanh tay click vào để giúp bà lái máy bay lên bầu trời thôi nào.

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.