Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cuồng nhiệt cùng Euro 2016

Cách chơi game

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

 

Giới thiệu game vui nhộn mới nhất: Cuồng nhiệt cùng Euro

Cả thế giới đang sống trong ngày hội bóng đá Châu Âu lớn nhất khu vực này. Ngoài việc tận mắt chứng kiến những pha bóng trận cầu đỉnh cao trên màn hình thì bạn còn có thể tận hưởng không khí Euro trong game vui nhộn mới nhất của game vui 24h đó là: Cuồng nhiệt cùng Euro

Game trực tuyến này kể về một nhóm đàn ông vào một cửa hàng đồ ăn nhanh để xem bóng đá trong vòng chung kết Euro. Họ vô cùng ham ăn và mải mê xem bóng đá, cho nên cô nhân viên phục vụ phải hiểu được tâm tư của những vị khách này để có hành động phục vụ tốt nhất.

cuong-nhiet-cung-euro-2016

Trong game vui nhộn mới nhất này, người chơi sẽ phải đóng vai cô nhân viên phục vụ ấy và làm hài lòng những vị khách để có tiền thưởng thật lớn. Muốn làm được điều này bạn phải quan sát và ghi nhớ thật nhanh những món ăn mà các vị khách đang ăn. Sẽ có 3 món chính với 3 màu dễ phân biệt là món màu trắng, màu vàng và màu nâu đen.
Nhóm người này gồm 6 người phân chia ra sẽ có 2 người dùng món màu trắng, 2 người ăn món màu vàng và hai người ăn món màu nâu đen. Phía bên trái là hộp đựng 3 món ăn đó, nhanh chóng lấy chúng đổ đầy vào những chiếc tô của các ông khách theo đúng món mà họ đang ăn để được cộng điểm.

Nào hãy giúp cô gái phục vụ những vị khách này ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Comments are closed.