Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cut The Rope Triple Treat : phiên bản đặc biệt trên Nintendo 3DS

Game4v.com -Tựa game thuộc thể loại giải đố – tương tác hấp dẫn và vui nhộn này sau khi làm mưa làm gió ở phiên bản kế tiếp trên các thiết bị di động , thì một lần nữa “chú ếch xanh” đáng yêu của chúng ta sẽ có một bước nhảy lớn khi đặt chân vào thế giới của chiếc máy chơi game cầm tay nổi tiếng của Nintendo : Nintendo 3DS .


Với hơn 650 màn chơi khác nhau ,tương đương với các cấp độ từ dễ đến khó của game cũng sẽ tăng lên dần, và mỗi màn chơi người chơi có thể tương tác với các đồ vật được bố trí sẵn trong game như: dây, bong bóng, đệm, nón, công tắc,…. Người chơi sẽ sử dụng khả năng tư duy của mình sao cho các viên kẹo có thể đến được miệng của chú ếch lúc nào cũng trong tình trạng đói bụng.

Hơn thế nữa, khi bước vào môi trường 3DS , bạn còn có thể vuốt ve, chăm sóc nhân vật ngộ nghĩnh này. Ngoài ra, người chơi còn có thể bắt gặp được những chú ếch xanh khác trong game, bạn sẽ có đến 50 giờ chơi cực kì thú vị để giảm bớt sự mệt mỏi, căng thẳng bởi các áp lực đến từ phía công việc,….
Với đoạn trailer giới thiệu cực kì hấp dẫn và dễ thương, Cut The Rope Triple Treat 3DS đã mau chóng chiếm được tình cảm từ phía người chơi và số lượng người mua tựa game này về để bổ sung vào khó game trên chiếc máy 3DS của họ đang ngày một càng tăng

Game Category: Game mobile

Comments are closed.