Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cừu non nhảy dù

Cách chơi game 

 

Sử dụng chuột để điều khiển chú cừu nhảy qua nhảy lại

Giới thiệu game Cừu non nhảy dù

Nhảy dù là môn thể thao nghệ thuật được rất nhiều người ưa thích, người nhảy sẽ mang dù nhảy từ vị trí trên cao tung dù để đáp xuống mặt đất. Cái cảm giác bay từ trên không trung thật cao rồi đáp xuống từ từ thật thú vị đúng không nào. Chú cừu non của chúng ta cũng muốn tham dự vào cuộc thi nhảy dù này và muốn dành lấy phần thắng về cho mình, bạn hãy giúp đỡ chú cừu non này bằng cách tham gia vào game trực tuyến hấp dẫn này ngay thôi nào.

cuu-non-nhay-du-choi-game-online-truc-tuyen-hap-dan 1

Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần tốt nhất có thể khi tham gia vào game thể thao để cùng bay vi vu trên bầu trời, điều khiển chú cừu nhỏ thu thập về cho mình thật nhiều ngôi sao may mắn đang bay từ bên dưới mặt đất lên trên cao để nhận thêm về cho mình thật nhiều điểm thưởng. Di chuyển cừu thu thập được càng nhiều bong bóng càng tốt để ghi được điểm số đạt tối thiểu qua màn chơi và tiếp tục chinh phục những thử thách mới ở đây.

cuu-non-nhay-du-choi-game-online-truc-tuyen-hap-dan 2
Hướng dẫn chơi game 

Hầu hết những thao tác có trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện điều khiển chú cừu di chuyển bay ngang qua và ngang lại trên bầu trời cao. Gom vật phẩm ngôi sao chúng ở hướng nào di chuyển cừu chạy sang hướng đó.

cuu-non-nhay-du-choi-game-online-truc-tuyen-hap-dan 3

Lối chơi trong game vui nhộn hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt và độc đáo vô cùng, không có bất kì nguyên nhân nào để bạn chối từ việc tham gia trải nghiệm trò chơi này. Thử ngay để tận hưởng cảm giác thú vị độc đáo của môn thể thao nhảy dù tuyệt đến mức nào nhé các bạn.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.