Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đá bay sếp nữ

Cách chơi 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác khi có hướng dẫn

Giới thiệu game Đá bay sếp nữ

Đá bay sếp nữ là một game vui nhộn hiện đang được các game thủ yêu thích, với tình hình chung hiện nay, một số nhân viên đều không ưa thích các sếp của mình. Như thường lệ các nhân viên cấp dưới thường phải chịu đựng những lời la mắng nặng nhẹ của sếp thì trong trò game này, các nhân viên sẽ trả thù các vị sếp khó ưa qua những màn chơi vui nhộn và hài hước.

da-bay-sep-nu-game-vui-sieu-hai-huoc-cho-dan-van-phong 1
Game trực tuyến Đá bay sếp nữ mang nội dung gần gũi với game thủ, khiến game thủ dễ đồng cảm và hòa nhập. Câu chuyện là thế này: Tại công ty, có hai chàng nhân viên khá vui tính, ngay sau khi hai anh chàng này trừ khử được ông sếp khó ưa thì lập tức người thay thế vị trí đó là một người phụ nữ cũng khó ưa không kém. Và kế hoạch của hai chàng trai tiếp tục triển khai để trừ khử luôn sếp nữ đáng ghét này.

da-bay-sep-nu-game-vui-sieu-hai-huoc-cho-dan-van-phong 2
Vừa lúc sếp nữ đang la mắng anh ta, game thủ sẽ căn khi mũi tên chỉ vào mức độ cao nhất và click ngay để chàng trai đá văng sếp nữ ra đường, mũi tên càng chỉ ở mức độ cao thì sếp nữ sẽ bị va chạm càng nhiều, mỗi lần va chạm người nhân viên sẽ được hưởng một số tiền. Số tiền này người nhân viên đó dùng để tân trang thêm những đồ chơi mới lạ cho kế hoạch đá bay sếp nữ của anh chàng.

da-bay-sep-nu-game-vui-sieu-hai-huoc-cho-dan-van-phong 3
Các bạn hãy cùng chơi game trực tuyến để giải tỏa tâm lý nếu chẳng may cùng tâm trạng như anh chàng này nhé. Đây cũng là một cách thư giãn siêu hiệu quả đấy.

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.