Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đại ca đường phố

Cách chơi

Sử dụng các phím A, W, D, S để đ iều khiển nhân vật chơi di chuyển

Tấn công chọn các phím J, K

Tung ra tuyệt chiêu hãy dùng các phím L, U, I, O

Giới thiệu game Đại ca đường phố

Những tên bợm trợn nhất trong khu vực thành phố đang tụ tập lại cùng nhau tranh đấu để phân chia địa bàn qua cuộc chiến này. Ai thua cuộc sẽ phải nhường địa bàn của mình cho người thắng cuộc và ngược lại, với tư cách là một đại ca đường phố có máu mặt ở đây bạn có muốn tham gia cuộc chiến. Tranh giành địa bàn để mở rộng phạm vi hoạt động của mình thêm rộng hơn nữa không? Nếu có thì cùng tham gia vào trò chơi đại ca đường phố này ngay nhé.

dai-ca-duong-pho-game-hanh-dong-danh-nhau-truc-tuyen 1

Vào game trực tuyến này bạn sẽ đóng vai nhân vật chính trong trò chơi này và tham gia vào cuộc chiến tranh giành địa bàn với những tên đại ca có máu mặt khác ở đây. Bọn chúng rất ghê gớm nên khi giao đấu bạn cần đưa ra những đòn đỡ từ đối phương vì bọn chúng sẽ không nhẹ tay xíu nào đâu, hãy vận dụng hết những kỹ năng võ học của bạn trong việc tấn công. Ra đòn hạ sát tiêu hao sinh lực đối phương hết và cầm cự sinh lực của mình đến khi nào trận đấu kết thúc, cố gắng đừng để địa bàn của bạn thành địa bàn của đối phương nha.

dai-ca-duong-pho-game-hanh-dong-danh-nhau-truc-tuyen 2dai-ca-duong-pho-game-hanh-dong-danh-nhau-truc-tuyen 3

Người chơi có hai chế độ chơi để lựa chọn là chế độ 1 người chơi và chế độ 2 người chơi. Khi chơi chế độ game 2 người chơi hãy dùng các phím mũi tên số 1,2 để nhảy tấn công và sài chiêu thức đặc biệt dùng phím 4,5,6,7 để tung đòn. choi game đại ca đường phố Với thể loại game hành động có kịch tính cao như thế này những game thủ đam mê thể loại này không nên bỏ qua việc tham gia trải nghiệm.

Cùng tham gia để thể hiện mình và dẹp bỏ những tên sừng sỏ giang hồ thôi nào các bạn.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.