Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đại ca ra tù- hành động kinh điển siêu hài hước

Cách chơi game 

Ban sẽ phải khéo léo kết hợp bấm những phím mũi tên để di chuyển và để xuất ra những chiêu thức quái đản nhưng độc đáo thì bạn phải kết hợp các phím bấm theo một thứ tự cho trước. Và bạn sẽ thấy bất ngờ với khả năng gây sự của anh chàng đại ca này đấy.

Vài nét về game hành động siêu hài hước: Đại Ca Ra Tù

Tựa game nghe rất ghê với tên gọi đậm mùi giang hồ, nhưng thực ra nội dung game rất thú vị cùng với những nhân vật, thiết kế ngộ nghĩnh và độc đáo đấy. Nếu đã chơi rồi, thì mời bạn tiếp tục đến với phiên bản mới nhất của loạt game về nhân vật đại ca đường phố này, game Đại Ca Ra Tù 7 – Hobo 7 Heaven, với những tình tiết hấp dẫn và vui nhộn trong game, bạn sẽ rất thích thú đấy.

Lúc này thì đại ca Hobo không còn ở dưới trần gian nữa mà anh ta đã lên trên thiên đàng. Nhưng bản tình thích gây sự và quậy phá vẫn không bỏ được. Và anh ta đã lao vào những công dân ở thiên đàng để gây sự. Bạn sẽ được điều khiển anh ta để gây sự với những người xung quanh đấy.

dai-ca-ra-tu-game-hanh-dong-kinh-dien-hai-huoc 2

Điểm đặc biệt ở trò chơi hành động vui nhộn này, là ngoài những hình ảnh ngộ nghĩnh ra, thì những chiêu thức sử sụng của đại ca Hobo cũng rất độc đáo, phong phú nhưng cũng khá hài hước. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.