Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đại chiến mèo và chuột- game thiếu nhi miễn phí ngày 1-6

 

Các bé còn nhớ đến phim hoạt hình Tom và Jerry chứ? Với chú chuột Jerry ngộ nghĩnh đáng yêu, chú mèo Tom thì hơi ngốc nghếch. Bé sẽ được gặp 2 nhân vật này trong game: Đại chiến mèo và chuột – một trong những game thiếu nhi miễn phí do game vui 24h dành tặng các bé.

Hướng dẫn bé chơi game Đại chiến mèo và chuột

Đại chiến mèo và chuột là game chơi 2 nguoi trên máy tính. Nếu bé có thêm bạn thì có thể chọn chế độ chơi 2 người, còn nếu không thì chọn chế độ  1 người và bé chơi một mình với máy. Sẽ có 3 mức độ chơi  mà bé sẽ tự chọn: dễ, trung bình và khó. Cách chơi game vui này rất đơn giản là sử dụng chuột để thực hiện các thao tác ném đồ vật. Và các bé nhớ nhìn theo hướng gió để chọn lúc ném sao cho thật chuẩn nhé.

dai-chien-meo-va-chuot-game-thieu-nhi-mien-phi-ngay-16 anh a

Game thiếu nhi miễn phí  với cuộc đối đầu nảy lửa giữa mèo và chuột

Chuột luôn là món khoái khẩu của mèo nên mèo ta luôn tìm cách ăn thịt chú chuột. Mèo tự đắc còn chuột thì luôn tìm cách chống lại mèo. Game đại chiến mèo chuột nổ ra gay cấn và quyết liệt những trận ném nhau sứt đầu mẻ trán của mèo và chuột.  Cuộc đại chiến mèo chuột với vũ khí thô sơ đơn giản nhưng cũng nguy hiểm không kém. Bạn sẽ không thể không nhịn được cười khi chứng kiến hai con vật ném nhau khi chơi game truc tuyen này.

dai-chien-meo-va-chuot-game-thieu-nhi-mien-phi-ngay-16 anh b

Hãy tinh mắt để lựa chọn hướng ném trúng đối thủ. Các bé hãy giúp chuột đánh lại mèo để không bị mèo ăn thịt nữa nhé. Không kém phần vui nhộn và hài hước trong game vui này vì sau khi ném chính xác đồ vật thì đối phương rất tức giận còn người chiến thắng thì lăn ra cười. Rất thú vị phải không nào?

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.