Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đại chiến ngọc rồng gay cấn

Cách chơi game

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác nhé

Giới thiệu game Đại chiến ngọc rồng gay cấn 

Game trực tuyến hành động này xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe là người Saiyan và lũ quái vật muốn cướp ngọc rồng. Người Saiyan sẽ đứng lên để bảo vệ ngọc rồng nhằm thực hiện những điều ước của mình. Liệu rằng cuộc chiến có nghiêng về phe người Saiyan hay không? Hay sẽ không có hồi kết? Bạn hãy chơi game Đại chiến ngọc rồng gay cấn và viết lên cái kết cho cuộc chiến đấu.

dai-chien-ngoc-rong-gay-can 1

Một khởi đầu khá thú vị, ban sẽ thấy một đoàn người Saiyan bao gồm Songoku, Kadich và những người khác. Họ liên tục di chuyển về phía trước. Bạn hãy dùng chuột rê về phía phải màn hình để kéo màn hình sang phía đó để qua sát phía bên kia màn hình có gì? Đó là nơi lũ quái vật xuất hiện, khi hai phe gặp nhau thì cuộc chiến nổ ra. Số lượng quân bên nào chết hết trước thì bên còn lại sẽ thắng. Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ nhận được một lượng điểm nhất định. Hãy dùng nó để thăng cấp một vài chỉ số.

dai-chien-ngoc-rong-gay-can 2

Game hành động online kịch tính này cho phép bạn nâng cấp rất nhiều thứ, trong đó chủ yếu là nâng cấp Songoku và những người đồng hành khác. Hãy phân tích tình hình và đưa ra cách nâng cấp hợp lý cho trận chiến, nếu quá chênh lệch, bạn sẽ thua trong những trận chiến sau đó.

 

Comments are closed.