Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đại chiến voi rừng

Cách chơi game

Có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Chế độ 1 người chơi:

Dùng phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển.

Chế độ 2 người chơi

Người chơi thứ nhất sẽ sử dụng các phím A, S, D, W để di chuyển và điều khiển đàn voi.

Người chơi thứ hai sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và điều khiển voi.

Giới thiệu game Đại chiến voi rừng

Trong game trực tuyến mới nhất trên game vui 24h, những chú voi của hai bên sẽ lần lượt được thả ra khỏi chuồng để đi về hướng đối phương. Và nhiệm vụ của người chơi là hãy chọn địa điểm thích hợp nhất để thả voi và làm sao đó đàn voi của bạn có thể đi qua phía đối phương được nhiều nhất.

dai-chien-voi-rung-1

Hai bên thả voi và bên nào thả được đàn voi đi về phía đối phương đạt được tổng số 100 con trước thì bên đó sẽ dành chiến thắng. Hãy đẩy lùi càng nhiều đối thủ của mình trong trận đại chiến voi rừng càng tốt. chơi

dai-chien-voi-rung-2

Những chú voi to màu hồng sẽ quét được toàn bộ voi trên đường đi của nó. Chú voi mang quả bóng sẽ khiến cho voi của đối phương lùi trở lại. Đại chiến voi rừng Hãy thể hiện bản lĩnh tài ba cùng trí thông minh của mình trong trò chơi đại chiến voi rừng mang tính thử thách trí tuệ cao này. Khẳng định khả năng điều khiển chiến lược và độ tính toán lường trước của bạn như một vị tướng cầm quân. Với những sách lược và lối chơi thông minh của mình dành chiến thắng trong trò chơi này.

Có hai chế độ chơi khác nhau cho người chơi có thể chọn lựa chế độ chơi thích hợp để giải trí. Có thể chơi một mình với máy hoặc chọn chế độ game 2 người chơi nhé.

Bây giờ thì bắt tay vào chơi ngay thôi, chúc các bạn có những giây phút chơi game thật thư giã và thoải mái nhất.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.