Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đại Tướng Quân tưng bừng mở cửa đón người chơi cuối tuần này

Chỉ vài ngày nữa thôi là chúng ta có thể được chơi gMO Đại Tướng Quân. Đây cũng là tựa game mobile online thẻ tướng, chiến thuật 3D và do hãng game nổi tiếng Perfect World phát triển.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Đại Tướng Quân sẽ mở cửa vào lúc 10h30′ ngày 28/8 tại Việt Nam. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức không reset nhân vật.

dai-tuong-quan-tung-bung-mo-cua-don-nguoi-choi-cuoi-tuan-nay 1

Bối cảnh trong Đại Tướng Quân

Đại Tướng Quân là một game mobile online thẻ tướng, chiến thuật 3D và do Perfect World phát triển. Game lấy bối cảnh về trận đánh Xích Bích – một trận đánh lớn cuối thời Đông Hán có tính chất quyết định đến cục diện chia ba thời Tam Quốc.
Trận đánh diễn ra vào mùa Đông năm Kiến An thứ 13 (tức năm 208) giữa liên quân Tôn Quyền – Lưu Bị với quân đội lấy danh nghĩa triều đình của Tào Tháo. Trận Xích Bích kết thúc với chiến thắng quyết định của phe Tôn-Lưu trước đội quân đông đảo hơn của Tào Tháo.

dai-tuong-quan-tung-bung-mo-cua-don-nguoi-choi-cuoi-tuan-nay 2

Được xây dựng trên nền đồ họa sử dụng công nghệ Unity 3D nên Xích Bích Tam Phân Thiên Hạcó phần nhỉnh hơn những tựa game cùng thể loại về hình ảnh. Các danh tướng trong game được thiết kế với nhiều tạo hình riêng, phong cách Q-style nhưng vẫn toát lên được hào khí dũng mãnh.

Lối chơi chiến thuật kết hợp thẻ tướng

Về lối chơi, Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ là một gương mặt mới với lối chơi chiến thuật kết hợp thẻ tướng. Trong game, game thủ tập trung chủ yếu vào hình thức sắp xếp đội hình với nhiều danh tướng khác nhau. Do khả năng chiến đấu của mỗi người một khác nên game thủ cần lựa chọn vị trí đứng hợp lý cho từng thành viên trong đội hình để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

dai-tuong-quan-tung-bung-mo-cua-don-nguoi-choi-cuoi-tuan-nay 3

Điểm ấn tượng nhất trong game là những trận đánh vô cùng hấp dẫn, tất cả những danh tướng cùng đội quân được hiển thị với hình hài rõ ràng cùng hành đống chiến đấu rõ nét. Bình thường, tất cả nhân vật sẽ tự động chỉ huy đội hình và lao vào tấn công tướng địch ở vị trí gần nhất. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể can thiệp vào trận đánh mỗi khi vị tướng của mình tích đủ nộ khí để kích hoạt kỹ năng tấn công đặc biệt.

dai-tuong-quan-tung-bung-mo-cua-don-nguoi-choi-cuoi-tuan-nay 4

Trang chủ: http://daituongquan.vn/

Các bạn hãy cùng game vui 24h cập nhật những thông tin game mới nhất từ Đại Tướng Quân nhé. 

Game Category: Game mobile

Comments are closed.