Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đám cưới trong mơ

Cách chơi game Đám cưới trong mơ 

  • Trong trò chơi kiếm tiền, sử dụng phím SPACE để đánh bó hoa đi tuỳ theo lực của cú đánh bạn muốn.
  • Trò chơi hứng tiền, bạn sẽ dùng hai phím TRÁI/ PHẢI để di chuyển cô dâu.
  • Đối với các phần chọn địa điểm, trang phục, khách khứa, bạn sẽ dùng CHUỘT để lựa chọn

Giới thiệu game vui dành cho bạn gái

Trong game bạn gái- Đám cưới trong mơ,  bạn sẽ được lạc vào khung cảnh lãng mạn hết sức tuyệt vời của một điều mà trong đời ai cũng hồi hộp chờ đợi, đó là ngày cưới.

Trong game trực tuyến này, bạn sẽ phải lên kế hoạch cho những thứ cần thiết để có thể có được một đám cưới hoàn hảo. Bạn sẽ phải kiếm tiền để có thể chọn được những địa điểm cưới ưng ý, cùng những trang sức, phụ kiện đi kèm mà bất cứ đám cưới nào cũng sẽ có.

dam-cuoi-trong-mo 1

Khi mà bạn vẫn chưa có đủ tiền, thì cuộc chơi vẫn sẽ tiếp tục diễn ra. Bạn sẽ đến với những cách để có thể kiếm thêm tiền như ném hoa càng xa càng tốt, tìm những điểm khác nhau trong 2 tấm hình của chú rể. Khi đã có tiền, bạn sẽ tìm đến những nơi phù hợp với số tiền đó để có thể tổ chức đám cưới. Có thể là nhà hàng sang trọng, hay một khu vườn để tổ chức ngoài trời, cũng có thể là bãi biển xanh rượi, đó đều là những địa điểm thật tuyệt vời. Tiếp theo, đó sẽ là mặc trang phục cho cô dâu, đây là một điều rất quan trọng và ý nghĩa với người con gái.

dam-cuoi-trong-mo 2

Bên cạnh đó, trang phục của chú rể cũng rất đẹp đấy, bạn hãy thoả thích lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền nhé. Tiếp theo lại là vấn đề về khách khứa trong game mini thú vị nhiều người chơi này, đây là một điều không thể thiếu trong các buổi tiệc đám cưới.

Cùng chơi game vui nhon này và thử cảm giác được chuẩn bị đám cưới tương lai của mình nhé.

Comments are closed.