Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Dẫn nước tưới hoa

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Dẫn nước tưới hoa 

Dẫn nước tưới hoa thuộc thể loại game vui nhộn với những ai yêu thích trồng cây làm vườn mà không có nhiều thời gian chăm sóc khu vườn thực tế. Hãy đến với khu vườn trong mơ chỉ cần vài cú nhấp chuột bạn sẽ trồng trọt được khu vườn như ý muốn của mình. Tưới nước cho cây khi mùa khổ, nhổ cỏ bón phân cây sẽ nhanh lớn và cho thu hoạch, cùng vào chơi game để thể hiện khả năng làm vườn chuyên nghiệp của mình dẫn nước từ hồ về để tưới cho cây tươi tốt nào.

dan-nuoc-tuoi-hoa-choi-game-truc-tuyen-vui-nhon 1

Ngay sau khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là sắp xếp lại hết những đường ống dẫn nước vào vườn hoa. Đưa nước từ hồ vào tưới trực tiếp cho từng gốc cây, hệ thống ống đã có sẵn những chúng chằn chịt nhìn giống như một mê cung hỗn độn hãy thể hiện sự nhanh nhẹn tháo vát của mình sắp xếp chúng lại bằng cách di chuyển vị trí và kết nối lại sao cho phù hợp nhất:
dan-nuoc-tuoi-hoa-choi-game-truc-tuyen-vui-nhon 2

Nối hết những đường ống trong khu vườn thông suốt lại hết với nhau coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi. Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả những thao tác trong trò chơi này, cố gắng hoàn thành càng nhanh càng tốt điểm số bạn nhận được sẽ tương ứng với thời gian bạn hoàn thành công việc tưới nước nhanh hay chậm.

Vào chơi game trực tuyến ngay thôi và bắt tay vào công việc nối ống lại để dành chiến thắng trong trò chơi này nào, lối chơi trong game khá nhẹ nhàng đi cùng với thiết kế đồ họa linh động đẹp mắt.Xứng đáng là những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất để bạn khám phá trong trò chơi này cùng vào game để chiến đấu ngay thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments are closed.