Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đánh giá Infamous Second Son: Hậu sinh khả úy

Dòng game Infamous đã trở lại với tựa game mới nhất Infamous: Second Son . Bối cảnh trò chơi diễn ra 7 năm sau các sự kiện về “người điện” Cole McGrath của phiên bản trước và nhân vật chính lần này là Delsin Rowe, chàng trai 24 tuổi, một nghệ sĩ đường phố có tính cách nổi loạn muốn chống lại chính phủ. Sau một vụ tai nạn xe mà anh là người chứng kiến và giúp đỡ các nạn nhân sống sót, Rowe đã phát hiện ra mình có khả năng đặc biệt trong việc kiểm soát và hấp thu năng lượng từ khói.

Đây cũng chính là thời điểm bắt đầu cuộc hành trình chạy trốn cũng như tìm hiểu, khám phá của anh đối với lực lượng có tên là Cục Bảo vệ Thống nhất (DPU), một cơ quan chính phủ được giao nhiệm vụ kiểm soát và tìm kiếm những nhân vật có khả năng đặc biệt.

Có thể nói đây là phiên bản hấp dẫn nhất đối với bản thân người viết, dù tồn tại một chút nuối tiếc là các đoạn lựa chọn giữa việc trở thành anh hùng hay kẻ xấu tỏ ra chưa rạch ròi cho lắm. Nếu đang sở hữu PS4 hoặc có ý định mua nó thì hãy chọn Infamous: Second Son vào trong bộ sưu tập game của mình, vì tôi tin rằng bạn sẽ có được những giây phút vui vẻ và choáng ngợp. Chi tiết về trò chơi, xin mời các bạn cùng theo dõi clip đánh giá chi tiết ở phía trên.
Một số hình ảnh trong game:

Game Category: Game mobile

Comments are closed.