Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đánh quyền anh- game đấm boxing 2 người cực hay

Cách Chơi

 

Đối với người chơi thứ nhất: Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển.

Người chơi thứ 2: Dùng các phím B/N/M để đánh các chiêu thức khác nhau.

Lưu ý đối với người chơi thứ hai bạn sử dụng các PHÍM MŨI TÊN và PHÍM SỐ để điều khiển.

Giới thiệu game đấm box 2 người: Đánh quyền anh

Nếu thích bạo lục thì game Đánh quyền anh một game 2 người chơi hay số 1, trải nghiệm game đấm boxing nơi võ đài đẫm máu này các võ sĩ đấm bốc phải thật sự nhanh nhẹn và ra những cú đòn chí mạng.

danh-quyen-anh-game-dam-boxing-2-nguoi-cuc-hay-1

Bạn là một người rất thích xem những trận đấm bốc trên các kệnh truyền hình và đó là một sự đam mê hồi nhỏ của bạn thì giờ đây với game đấu quyền anh thì bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm điều đó. Là một game đối kháng hay, bạn sẽ so găng với đối thủ của mình ngay trên sàn đấu bằng những cú đấm trí mang của mình thì bạn hãy nỗ lực để có thể đứng vững và chiến thắng đối phương khi đấm với bạn.

danh-quyen-anh-game-dam-boxing-2-nguoi-cuc-hay-2

Xuất hiện trước mặt của bạn là một sàn đấu với ánh đèn chói lòa cùng với sự cổ vũ đông đúc của khán giả, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn đối thủ của mình với 3 chế độ khó trung bình và rễ, tùy theo năng lực của bạn để có thể trải nghiệm, trên sàn đấu bạn phải cố gắng hạ gục đối thủ của mình với những cũ đấm không thương tiếc nhưng bạn sẽ cũng phải cẩn thận khi mà những tay đấm khác cũng hết sức khéo léo bằng sự di chuyển hợp lý và ra đòn thì bạn mới có thể hạ gục được đối thủ.

Nào ngay lập tức cùng chơi với người bạn của mình ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.