Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đào Vàng Bắc Cực

Giới thiệu game Đào vàng Bắc Cực

 

Sở hữu lối chơi đơn giản cùng nội dung hấp dẫn, game vui nhộn Đào vàng Bắc Cực hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái bên cô mèo trắng Mia.

 

Mia là một cô mèo trắng rất xinh xắn. Dù làm việc vất vả nhưng gia cảnh của Mia lại vô cùng khó khăn, cô nàng rất chăm chỉ kiếm đủ số tiền để trang trải cuộc sống. Trong một lần không may chạm mặt với lũ côn đồ, tất cả của nải của Mia đều bị rơi xuống hố nước băng, Mia rất đau khổ. Hãy giúp Mia nhặt lại số tiền bị rơi nhé.

 

Đào Vàng Bắc Cực

 

Hướng dẫn chơi game Đào vàng Bắc Cực

Để hoàn thành nhiệm vụ trong game Đào vàng Bắc Cực bạn chỉ cần sử dụng phím bấm quen thuộc. Phím mũi tên lên, mũi tên xuống để kéo nhặt các đồng tiền vàng, xác định vị trí và nhấn mũi tên xuống để thả móc câu. Kiếm đủ số vàng mục tiêu trong khoảng thời gian cho phép để chiến thắng.

 

Giữa các màn chơi bạn sẽ có cơ hội đến với các trung tâm mua sắm, hãy lựa chọn một hoặc nhiều các vật phẩm để hỗ trợ cho bạn trong mini game này. Trải qua mỗi màn số tiền buộc bạn phải kiếm được càng lớn, bởi vậy hãy mua đồ nào bạn nghĩ thực sự cần thiết nhé. Trong quá trình chơi game nếu vô tình gắp phải đá hãy nhấn phím mũi tên xuống để sử dụng bom tiêu hủy.

 

Chúc bạn có những giây phút chơi game Dao Vang Bac Cuc vui vẻ!

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.