Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đập cà chua

Cách chơi

Dùng chuột để thực hiện thao tác di chuyển chọn quân cờ cũng như tác động lực vào quân cờ để nó hoàn thành sứ mệnh của mình.

Giới thiệu game Đập cà chua

Những quả cà chua chín mộng được đập nát nó quả là một điều vô cùng thích thú đúng không nào, nếu như đập nát cà chua bằng tay thì là một điều hết sức bình thường rồi. Đập nát cà chua bằng những quân cờ domino mới chính là điều hay thú vị bạn có muốn khám phá điều vui thú ấy không? Nếu có thì cùng tham gia chơi game chiến thuật Đập cà chua này nào.

dap-ca-chua-choi-game-hanh-dong-chien-thuat-truc-tuyen 1

Trong game trực tuyến này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó là tìm ra những quân cờ domino mà chỉ cần tác động vào nó thôi là những quân cờ khác sẽ ngã tự động và đạp nát quả cà chua. Khi bạn tìm sai quân cờ những quân cờ không ngã còn lại tương ứng với số giây mà bạn sẽ bị trừ điểm đi đấy, chọn đúng ngã hết đập nát trái cà chua bạn sẽ được quyền bước qua bài chơi mới và lúc này số quân cờ nhiều hơn độ thử thách khó khăn để bạn tìm ra quân cờ huyền bí sức mạnh ở đây cũng khó hơn.

dap-ca-chua-choi-game-hanh-dong-chien-thuat-truc-tuyen 2

Có 3 sự trợ giúp cho bạn trong màn chơi này hãy sử dụng các trợ giúp khi thật sự cần thiết nhé. Quan sát cho thật kỹ và tinh tế từ đó tìm ra quân cờ mà chỉ cần một lực tác động nhỏ và nhẹ thôi cũng xô ngã hết những quân cờ còn lại. Cùng tham gia với game vui 24h để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất nha.

Comments are closed.