Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đập đá ở đảo hoang

Cách chơi

Dùng chuột để thực hiện các thao tác chơi

Hòn đảo hoang nơi có anh chàng thổ dân đang sinh sống cùng với gia đình nhỏ của mình. Để xây dựng cho những đứa con và người vợ của mình một ngôi nhà vững chắc anh chàng đã vào rừng sâu khu mỏ đá để đập chúng mang về xây nhà. Công việc khá năng nhọc nên anh ấy thực hiện một mình sẽ hơi khó khăn nhưng nếu bạn sử dụng trí thông minh của mình để giúp đỡ anh chàng thì tuyệt vời còn gì bằng. Hãy tham gia game hành động đang hot đó là Đập đá ở đảo hoang để giúp đỡ anh ấy nào.

dap-da-o-dao-hoang-game-hanh-dong-truc-tuyen-sieu-hap-dan 1

Giới thiệu game Đập đá ở đảo hoang

Trong game trực tuyến này, người chơi hãy quan sát hết những hòn đá hiện đang có sẵn trên hòn đảo và chọn ra cho mình hướng đi thích hợp nhất. Nơi nào có những viên đá có màu sắc sặc sỡ giống nhau nằm cạnh nhau thì hãy di chuyển chúng lại gần nhau, nhanh tay và khéo léo trong việc di chuyển các hòn đá có số bước ngắn nhất và thời gian thực hiện nhanh nữa bạn sẽ ghi được điểm số cao trong trò chơi này.

dap-da-o-dao-hoang-game-hanh-dong-truc-tuyen-sieu-hap-dan 2

Hướng dẫn chơi game 

Anh chàng thổ dân đang cần bạn giúp đỡ đó chính là Fred để đập những tảng đá bạn hãy click chuột vào những nút màu xanh để anh chàng thổ dân chạy đến đó. Tiếp theo điều khiển chiếc máy đập đá hoạt động, trong một màn chơi bạn được quyền di chuyển nhân vật 4 lần trong một lược chơi. Chơi qua 3 lược mà nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành coi như bạn là người thua cuộc.

dap-da-o-dao-hoang-game-hanh-dong-truc-tuyen-sieu-hap-dan 3

Độ gây cấn của trò chơi sẽ càng tăng cao hơn ở những màn chơi càng đỗ về sau, bạn hãy chinh phục hết những thử thách để xem nó đến đâu. Có tổng cộng là 50 bài chơi trong trò chơi này chinh phục hết là một điều không quá dễ dàng nhưng bạn hãy cố gắng hết sức mình là người đầu tiên đi hết 50 màn chơi nha.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh giúp anh chàng thổ dân đáng yêu của chúng ta một tay nhỉ? Chúc các bạn có những giây phút chơi thật vui vẻ cùng gam vui 24h.

Comments are closed.