Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đập vợ

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game 

Có phần đúng với hoàn cảnh của nhiều gia đình hiện nay khi người phụ nữ làm chồng và quyết định mọi thứ. Đến khi các ông chồng tức giận và muốn xả stress thì không biết làm cách nào cả. Game vui nhộn với Đập vợ cách chơi đơn giản dành cho mọi người nhất là các ông chồng nhà ta.

dap-vo-game-vui-nhon-cuoi-khong-nhat-duoc-mieng 1

Chắc hẳn sống với những bà vợ xấu tính thì ông chồng nào cũng muốn ném vợ đi thật xa thoát khỏi cuộc đời mình đúng không nào. Và ông lão già trong game trực tuyến hot nhất mang tên Đập vợ cũng chán ghét người vợ của mình lắm, ông ấy đang muốn ném bà vợ lắm điều của mình càng xa càng tốt. Bạn hãy giúp đỡ ông ấy thực hiện điều này nhé.

dap-vo-game-vui-nhon-cuoi-khong-nhat-duoc-mieng 2

Đơn giản là sử dụng một lực đập thật là mạnh dể khiến mụ ta bay văng đi thật là xa, khoảng cách của mụ ta bay càng xa thì điểm số bạn đạt được trong trò chơi này cũng sẽ thật cao. Thực hiện các thao tác sao cho thật linh hoạt nhất, quan sát khoảng rơi của mụ vợ để rồi vung chày một cách đúng kỹ thuật và đúng chuyên môn nhất để mụ vợ có thể bay cao và bay xa nhất qua cả ngàn mét.

Đặc trưng của một game online vui nhộn hấp dẫn, đồ họa thiết kế 2D đơn giản, cách thức chơi dễ dàng giúp người chơi nhanh chóng hòa nhập vào trò chơi. Tính hài hước cùng yếu tố hay hấp dẫn sẽ là trò game giải trí đầy thú vị dành riêng cho các quý ông. Nào bây giờ tham gia chơi ngay thôi. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ trên game vui 24h nhé.

Tags:

Comments are closed.