Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

How Dare You game chạy vui nhộn cực hay

Nếu các bạn đã từng chơi những tựa game chạy không ngừng nghỉ như Temple Run 2 thì chắc chắn không còn xa lạ gì với tựa game How Dare You. Một game hành động kết hợp với chạy không  ngừng nghỉ. Đây là một game chơi online trên web khá nổi tiếng trên kho game vui 24h. Nào chúng ta cùng review tổng quan về tựa game này nhé


Tham gia vào game how dare you các bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng hề sở hữu cây gậy  như ý giống như Tề Thiên Đại Thánh vậy rồi tham gia vào đường chạy đầy rẫy những hiểm nguy chính là những sinh vật ngoài hành tinh ( Thật ra mình cũng không biết đó có phải là người ngoài hành tinh hay không nhưng trên đầu đội những bình khí giống như những phi hành gia vậy nên mình đoán nó là người ngoài hành tinh )

How Dare You game chạy vui nhộn cực hay

Nhiệm vụ của bạn là hãy nhảy lên rồi dùng gậy của mình đánh bẹp đầu bọn chúng. Đó là những con màu xanh không có gân gai gì. Còn khi gặp những con màu đỏ hoặc những tảng băng bạn nên tránh xa vì nếu đánh hay dẫm phải nó thì bạn sẽ mất máu đó. Để điều khiển nhân vật các bạn có thể dùng chuột hoặc có thể chuyển sang dùng bàn phím.

How Dare You game chạy vui nhộn cực hay1

Một điểm độc đáo nữa của game phưu lưu này là trên đường phưu lưu bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những combo giúp bạn có thể hóa thân thành những super men đá bay những chướng ngại vật trên đường bay hoặc trở thành một thiên thần băng đập tan mọi sinh vật lạ xuất hiện trên đường đi. Ở cuối mỗi màn chơi các bạn sẽ phải đối mặt một tên trùm. Hắn sẽ bấm nút điều khiển và hàng trăm viên thiên thạch sẽ rơi xuống đầu bạn. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng né được chúng để qua màn.

How Dare You game chạy vui nhộn cực hay2

Game đặt bom game giải trí siêu hấp dẫn

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.