Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đặt bẫy cướp biển

Cách chơi 

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Đặt bẫy cướp biển

Những tên cướp biển hiện đã bắt cóc nữ hoàng đi và nhốt tại một căn hầm bí mật tăm tối, sự an nguy của nữ hoàng đang phải tính từng ngày.

dat-bay-cuop-bien-game-tri-tue-kinh-dien-cuc-hay 1

Và nhiệm vụ của người chơi trong game trí tuệ kinh điển này là giải cứu cho nhân vật nữ hoàng thoát khỏi sự giam cầm của những tên cướp biển, đặt những cái bẫy sao cho những tên cướp bị dính chướng và tự đi vào trong những cái thùng nhốt mình vào trong đó. Khi nhốt được một tên cướp vô thùng người chơi sẽ nhận được một phần của chiếc chìa khóa. Nhốt hết tắt cả thì chiếc chìa khóa sẽ hoàn thiện hãy lập tức mở ngay cánh cửa và giải thoát cho nữ hoàng nhé.
dat-bay-cuop-bien-game-tri-tue-kinh-dien-cuc-hay 2

Trong game trực tuyến online Đặt bẫy cướp biển, bạn hãy dùng chuột để cắt dây đặt bẫy cho cướp đi vào trong những cái thùng. Tập hợp hết tắt cả những mảnh ghép của chiếc chìa khóa lại để mở cánh cửa nơi mà nữ hoàng đang bị giam cầm. Tiêu diệt những tên cướp biển giang manh là điều không hề dễ dàng một chút nào, người chơi phải thông minh nhanh nhẹn, quan sát những cái bẫy có sắn, chọn vị trí cắt dây cho những tên bắt cóc tự động chui vào cái thùng như ý muốn của mình để tiêu diệt chúng. Bắt hết bọn chúng bỏ vào thùng là một thử thách lớn với người chơi, hãy cố gắng thu thập hết tắt cả những thử thách nào này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments are closed.