Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đặt bom IT 3- game 2 người chơi siêu kinh điển

Tiếp nối phiên bản 1 2, Đặt bom IT 3 sẽ đem đến cho người chơi những giây phút choáng ngợp và sặc mùi thuốc súng. Nào hãy cùng game vui 24h khám phá thế giới game 2 người chơi này nhé.

Bạn nóng lòng muốn đặt bom mà không cần xem hướng dẫn thì có thể chơi game trực tuyến ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách chơi game Đặt bom IT 3

Tiếp nối thành công trong series game 2 người chơi Đặt bom IT thì trong phiên bản Đặt bom IT 3, người  chơi sẽ càng đã tay để đặt các quả bom hơn để hạ gục đối thủ, cho họ nếm mùi lợi hại của bạn.

dat-bom-it-3-game-2-nguoi-choi-sieu-kinh-dien 1

Game có 2 chế độ chơi cho bạn lưa chọn nhưng đã là đặt bom thì phải có người dính thì mới thú vị. Vậy cho nên là mình khuyên bạn nên rủ ai đó cùng chơi thì mới thấy hết được cái hay trong game đặt boom này.

Chế độ 2 người chơi:

Người chơi 1: Sử dụng các phím S – W- D – A   để di chuyển và nhấn phím Space để đặt boom

Người chơi 2: Sử dụng các phím  để di chuyển và sử dụng phím ENTER để đặt boom

dat-bom-it-3-game-2-nguoi-choi-sieu-kinh-dien 2

Nếu bạn có một chiếc smartphone  cực ngon thì bạn có thể chơi game mobile, đọc ebook, tải ung dung comicvn để đọc truyện tranh trên điện thoại….. Nếu chỉ có một chiếc latop cùi thì bạn có thể chơi game chẳng hạn, đây cũng là một cách giải trí cực tốt đấy. Nào bây giờ chúng ta cùng đi đặt bom để triệt hạ đối thủ nào. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút đứng tim, giật thót nhưng cũng có thể là cười hả hê khi đặt đúng vị trí.  Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamevui24h.org nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.