Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đặt bom tốc độ- game đặt bom 2 người chơi hay nhất

Cách chơi game Đặt Bom tốc độ 

Game đặt bom này có chế độ chơi 1 và 2 người cho bạn lựa chọn

Chế độ 1 người chơi
Sử dụng các phím   để di chuyển.
Bấm phím   để đặt boom.

Chế độ 2 ngời chơi
Người chơi 1: Sử dụng các phím :   để di chuyển.
Sử dụng phím để đặt bom.
Người chơi 2 :Sử dụng các phím  để di chuyển.
Bấm phím   để đặt boom.

Giới thiệu game đăt bom 2 người chơi trực tuyến

Đặt bom hay game đặt bom 2 người chơi luôn là một trong những trò chơi được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích vì cách chơi đơn giản mà lại có tính chiến thuật cao. Nhiệm vụ của bạn là hãy đặt boom theo các chiến thuật của mình trong từng màn chơi để hạ gục đối thủ.

dat-bom-toc-game-dat-bom-2-nguoi-choi-hay-nhat 1

Game hành động Đặt bom tốc độ là game chiến thuật, đồ họa dễ thương, gần gũi và âm thanh mô phòng tiếng bom nổ vui tai. Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được quyền lựa chọn màu rô bốt đặt bom cũng như 3 mức độ dễ, trung bình và khó. Trước tiên để chơi game đặt bom 2 người chơi thành thạo thì bạn nên thử mức độ dễ để tìm hiểu cách chơi. Bằng các phím trên máy tính của mình bạn sẽ điều khiển rô bốt của mình để đặt bom. Cùng với 3 đối thủ khác ở 3 góc khác nhau tạo thành hình vuông, nhiệm vụ của bạn sẽ lần lượt hạ gục các đối thủ.

dat-bom-toc-game-dat-bom-2-nguoi-choi-hay-nhat 2

Điểm khác biệt giữa game Đặt bom tốc độ và các game đặt bom khác đó là tốc độ. Chọn chế độ game 2 người chơi bạn sẽ phải di chuyển với một vận tốc khá nhanh mà phải suy nghĩ chiến thuật cũng như có thể kịp để thấy đối phương đặt bom. Nên nhớ là càng lên màn cao, tốc độ càng nhanh, bom càng dài nên sử dụng đôi tay thật nhanh để chiến thắng đối thủ của mình nhé.

Nào bắt tay vào để cùng chơi game ngay và luôn thôi nào. Chúc các bạn đặt bom càng nhiều, tiêu diệt kẻ thù đã tay nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.