Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đấu súng bất phân thắng bại giữa các xạ thủ iGà tại súng trường

Tuần vừa qua, game thủ iGà khắp hai miền Nam Bắc đã có một buổi offline chúc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của iGà có 102 tại súng trường. Quán triệt phương trâm, “vui là chính bắn nhau là chủ yếu”, game thủ được dịp “quậy” tưng bừng và trổ tài bắn súng ngoài đời thực cực đỉnh.

Được đánh giá là một trong những buổi offline vui nhất cộng đồng game smartphone, không chỉ chăm chăm đi bắn nhau tiêu diệt kẻ địch, các đội iGà cũng phải tập trung cao độ để truy tìm báu vật, trong mỗi báu vật được cất kĩ, giấu trên cây hay chôn dưới đất thì đều mang lại những phần quà cùng giftcode giá trị không thể ngờ.

“Phi đội gà bay” có thể nói là sự kiện thành công nhất của iGà, tạo ra sân chơi thú vị cho các xạ thủ “pro” thể hiện tài năng bắn súng ngay ngoài đời thực. Trong khuôn khổ của buổi lễ sinh nhật, game thủ cũng gửi gắm nhiều tâm sự sau thời gian dài gắn bó cùng iGà. Pepper server gà ri chia sẻ “ hơn 1 năm vừa qua chơi iGà mình gặp gỡ và kết bạn được với rất nhiều người cùng sở thích, chúng mình dần dần lập thành bang hội, mọi người trong bang sau các buổi offline lại gắn bó với nhau hơn. Bây giờ thì bang mình như anh em trong một nhà rồi. Cám ơn iGà đã là bà mối giúp chúng mình gặp gỡ nhau”

Sinh nhật iGà diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi vui vẻ giữa các game thủ, mái nhà chung này lại ngày một đông vui hơn, các thành viên gắn kết với nhau hơn và quan trọng đó là ai cũng có một mục tiêu chung đưa iGà trở thành cộng đồng lớn mạnh nhất game online. Bước sang một tuổi mới, iGà sẽ ngày càng đông vui hơn và chất lượng hơn để phục vụ game thủ thật tốt.

Cùng xem một số hình ảnh của buổi sinh nhật:

 

Game Category: Game mobile

Comments are closed.