Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đấu trường quái nhân- game pc 2 người chơi ác chiến nhất

Sau những ngày học và thi căng thẳng bạn có muốn giải trí tí không? Đấu trường quái nhân là một lựa chọn hay dành cho bạn khi chỉ có 1 mình hoặc là thêm một người bạn nữa. Hãy thử cùng chơi game pc 2 nguoi choi cùng game vui 24h nhé.

Bạn nóng lòng có thể chơi game trực tuyến ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách chơi game 2 người Đấu Trường Quái Nhân trên PC

Chọn chế độ game 2 người chơi mới sướng. Cách chơi như sau:

Người chơi 1: dùng các phím mũi tên để di chuyển, thực hiện các thao tác đấm và đá bằng phím I, O, còn phím P là để ra những đòn kỹ năng thanh lực mãnh chiến. Cho đến khi đối thủ bị gục thì bạn mới thôi dùng các phím O, P và I. Bạn phải khóa được đối thủ trong thời gian là 3 giây thì mới dành được chiến thắng đấy nhé.

dau-truong-quai-nhan-game-pc-2-nguoi-choi-ac-chien-nhat 1

Người chơi 2: Cũng thực hiện các kỹ năng di chuyển và ra đòn cho đối phương bằng các phím A, S, D, W và đòn tấn công, nock out bằng phím 1,2,3. Không khác gì nhau mà quan trọng là bạn phải biết cách ra đòn quyết đinh, đúng lúc. Có như thế thì mới dành chiến thắng được. Những chiêu thức trong trò chơi sẽ làm bạn cảm thấy rất quen thuộc nếu bạn là một khán giả hâm mộ chương trình WWE của Mỹ.

Đấu Trường Quái Nhân nơi những đấu sĩ quái nhân quyết trận sống mái

Cũng đấu với nhau như game đấm bốc Boxing huyền thoại nhưng với  Đấu Trường Quái Nhân – Wrestling Challenge, bạn sẽ được tham gia vào những màn chiến đấu rất lí thú trên võ đài của những quái nhân có sức mạnh đặc biệt với những quái nhân kì dị mang trang phục ngộ nghĩnh.

dau-truong-quai-nhan-game-pc-2-nguoi-choi-ac-chien-nhat 2

Chơi Đấu Trường Quái Nhân, bạn có thể điều khiển cho đấu sĩ của mình thực hiện những đòn đấm, đá, vật, ghìm nhau với đối thủ. Khi bạn đã knock out hoặc làm cho kẻ địch té ngã rồi, bạn có thể nhảy lên và bay đè xuống với đòn thế hết sức nguy hiểm để kết liễu đối thủ. Một điều thú vị khác, dù đối phương chưa hết hoặc đã hết sinh lực, nếu bạn có thể đè họ trong 3 tiếng đếm, khi sử dụng nút P, bạn sẽ vẫn là người thắng cuộc. Thật hay và thú vị khi chơi game trên máy tính mà không kém gì đọc truyện tranh comic vn trện điện thoại phải không nào? Nếu là mình, mình cũng sẽ chọn chơi game hơn.

Nghe quá hấp dẫn phải không nào các bạn? Vậy còn chờ gì nữa mà không mau nhấn tay vào nút play và thưởng thức game pc 2 người đấm đá này nhỉ? Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.